Thay Diệp Chi tại Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy được người có mặt ở buổi ghi hình nhận xét trong 3 chữ

Khánh Vy hẳn sẽ không làm mọi người thất vọng đâu!

Thông tin “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy sẽ chính thức thay thế Diệp Chi, trở thành MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Ai nấy đều hết sức trầm trồ trước sự giỏi giang, toàn tài của cô gái 22 tuổi đến từ xứ Nghệ.

Bên cạnh đó thì một bộ phận fan trung thành của chương trình cũng tỏ ra khá tiếc nuối trước sự ra đi của MC Diệp Chi sau 4 năm đồng hành cùng các nhà leo núi. Thậm chí một vài người còn nghi ngờ về khả năng Khánh Vy liệu có “cân” được chương trình hay không khi mà cô nàng còn quá trẻ. Tuy nhiên, thông qua bình luận được chính các khán giả vừa tham gia buổi ghi hình đầu tiên của Olympia mùa mới để lại thì xem chừng mọi nghi ngờ có thể gạt bỏ được rồi!

Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22

Cụ thể thì bên dưới thông báo chính thức trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nhiều thầy cô đại diện cho ngôi trường của 1 trong 4 thí sinh xuất hiện trong cuộc thi tuần đầu tiên năm thứ 22 đã chia sẻ cảm nhận về nữ MC mới.

Tất cả đều nhận xét tích cực về Khánh Vy, đáng chú ý là cụm “làm rất tốt”. Ba chữ này thôi cũng đủ sức nặng để mọi người tin tưởng vào cô nàng trong vai trò mới. Ngoài ra một bình luận còn đánh giá thêm về sự lưu loát và duyên dáng của Khánh Vy.

“Chúc mừng Khánh Vy, dù mới tham gia chương trình nhưng con đã rất cố gắng. Nói năng lưu loát và duyên dáng. Chúc con sẽ ngày càng thành công”, một bình luận viết.

Bình luận hé lộ phong độ dẫn của Khánh Vy trong buổi ghi hình đầu tiên gây chú ý

Có thể thấy với phong thái tự tin vốn có cùng nguồn năng lượng tích cực từ mình, Khánh Vy nhất định sẽ đem đến cho Đường Lên Đỉnh Olympia một làn gió mới. Hãy cùng chờ đến cuối tuần để được “mục sở thị” Khánh Vy trong vai trò “nặng ký” này nhé!

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc