Thí sinh Thiên thần Việt biểu diễn trong đêm thiện nguyện Thắp sáng yêu thương

Các thí sinh Thiên thần Việt mùa giải 2018 và 2019 đã cùng chung tay lan tỏa những thông điệp nhân văn trong đêm thiện nguyện Thắp sáng yêu thương tại Bệnh viện Trung Ương.

Thiên thần Việt  là tên gọi chính thức của cuộc thi Bước Chân Thiên Thần. Sân chơi đặc biệt này là tâm huyết của hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng ekip chuyên nghiệp lên tới hàng trăm người. Cuộc thi hướng tới việc tạo dựng một sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ lành mạnh, giúp các em có cơ hội cọ sát và học hỏi lẫn nhau.

Xuyên suốt hành trình dự thi, các thí sinh không chỉ có cơ hội thổi bùng đam mê trên sân khấu lớn mà còn tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Mùa giải năm nay, các thí sinh cùng với ban tổ chức chương trình tham gia tặng quà và biểu diễn những tiết mục đặc sắc dành tặng các bạn nhỏ tại bệnh viện Trung Ương.

Chương trình ” Thắp sáng yêu thương” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quý phụ huynh, các em nhỏ và mạnh thường quân chung tay ủng hộ.

Tại chương trình ban tổ chức đã gửi tặng 250 suất quà đến tận tay những bệnh nhi tại khoa ung bướu cũng như các khoa khác đang điều trị tại viện.

Bên cạnh các phần quà thiết thực, các thí sinh Thiên thần Việt cũng đã mang tới chương trình những tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng.

Dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chương trình để lại nhiều dấu ấn sâu sắc về sự chỉn chu, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của các bạn nhỏ.

Tổng đạo diễn – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Thiên thần Việt  – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy phát biểu trong chương trình

Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút, có nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau song các em đều đã tập trung tinh thần để biểu diễn tốt nhất. Sự đa tài của các thí sinh thể hiện qua các thể loại biểu diễn như hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang.

Song song với ý nghĩa nhân văn mà chương trình hướng tới, đêm biểu diễn cũng là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình, là bước đệm để bước vào những vòng thi quan trọng tới đây.

Ekip VKSTAR đồng hành cùng sự thành công của đêm thiện nguyện

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của các bạn nhỏ Thiên thần Việt  trong chương trình vừa qua: