Thu Phương cắt phăng váy Hoàng Hải trên sân khấu

Vì cần chút phóng khoáng và thoải mái di chuyển trong một tiết mục biểu diễn của mình, nữ ca sĩ Thu Phương bất ngờ cắt phăng chiếc váy của NTK Hoàng Hải ngay trên sân khấu.

 

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục có đêm nhạc riêng của mình tại Phòng trà Đồng Dao với chủ đề: Sợ bắt đầu. Đêm nhạc thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả mến mộ giọng hát của Thu Phương, minh chứng sức hút của một giọng ca song hành cùng thời gian.

Có mặt tại đêm nhạc, Thu Phương không chỉ mong muốn mang đến cho khán giả những bản tình ca da diết nồng nàn mà còn cả hình ảnh thời trang đầy quyến rũ của một người phụ nữ. Nhan sắc trẻ trung như thuở thanh xuân nhưng lại pha chút mặn mà, bản lĩnh của một người từng trải, Thu Phương gây ấn tượng mạnh khi chọn thiết kế của Hoàng Hải.

Được biết NTK Hoàng Hải luôn là sự lựa chọn số 1 của Thu Phương trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho rằng, các thiết kế của Hoàng Hải như một chất xúc tác đặc biệt giúp cô có nhiều cảm xúc và thăng hoa hơn trên sân khấu với các tiết mục của mình.

Trong 2 tiếng đồng hồ hòa nhịp cùng khán gỉa tại TPHCM trong 20 ca khúc. Khi đang thăng hoa với các phần trình diễn, Thu Phương bất ngờ đề nghị cắt chiếc váy mình đang mặc để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt. Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Thu Phương quyết định cắt phăng chiếc váy của mình. Nữ ca sĩ nói thêm, Tình cảm của cô và NTK Hoàng Hải ngày càng keo sơn hơn nữa.

“Ngay lúc đó, tự Thu Phương cảm thấy cần cho có sự phóng khoáng chút để di chuyển hát bài Tình Hờ, thế là cắt luôn” – Nữ ca sĩ chia sẻ về hành động bất ngờ này. Nhờ vậy, tiếng hát của Thu Phương tiếp tục được đẩy lên cao trào, hòa cùng những tràn pháo tay không ngớt từ khán giả.

Có thể nói, Thu Phương và NTK Hoàng Hải là đôi bạn thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống. Cô tìm thấy tiếng nói chung trong các thiết kế của anh và ngược lại, Hoàng Hải luôn tận tình với Thu Phương, ủng hộ cô hết mình tại nhiều sự kiện, đêm diễn, trong đó không thể thiếu vắng những thiết kế hoàn hảo, lộng lẫy nhất.