Thực hư sản phẩm đảo ngược lão hóa trẻ ra ngay sau 20 phút sử dụng?

Gần đây, cộng đồng làm đẹp đang dậy sóng với cơn sốt căng bóng trẻ hóa da mà không cần tiêm cấy hay đến Spa mang tên Dr.be Rosalia.

Vậy thực hư sản phẩm này là gì? Và nó có thực sự mang lại hiệu quả giống như các chị em đang truyền tai nhau hay không? Hãy cùng báo Saoexpress tìm hiểu nhé.

Được biết, sản phẩm Dr. Be của Rosalia là sản phẩm trẻ hóa da được chuyển giao công nghệ từ hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA. Đây là sản phẩm mang công nghệ  Hyaluronic Acid ( HA) phân tử nhỏ nhất thế giới, nhỏ gấp 2.500 lần phân tử HA thường, nên theo các nhà khoa học sản phẩm này có thể thẩm thấu vào đến tầng trung bì chỉ bằng đường bôi tương đương hiệu quả của việc tiêm cấy meso giúp làn da trẻ trung, căng bóng. Công nghệ HA siêu phân tử này mới chỉ có tại 2 nước Mỹ và Nhật vào cuối năm 2019. Còn các thế hệ HA trước kích thước phân tử rất lớn nên HA chỉ có thể tác động ngoài da.

Theo như tuyên bố của hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA, đại diện là Ths.Bs Bùi Phương Mai và công ty độc quyền phân phối Rosalia thì sản phẩm này có thể tác động giảm nhăn do mất nước và giảm thâm ngay sau khi sử dụng 20 phút có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên những làn da lão hóa, khô, sạm và nhăn.

Nếu sử dụng đều đặn trong 12 tuần làn da sẽ giảm nhăn từ 60- 80%, trắng sáng đều màu, giảm 60% thâm nám và trẻ trung, căng bóng hơn.

Theo chân người tiêu dùng, chúng tôi đã phỏng vấn các khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này để có những trải nghiệm thực tế từ phía khách hàng xem thực hư về sản phẩm khiến các chị em đang rần rần săn lùng này. Vì nếu có thể đẹp tương đương tiêm cấy Meso mà lại không cần phải chịu đau đớn thì đây có thể sẽ là 1 sản phẩm đi đầu về công nghệ và là xu hướng làm đẹp của năm 2021.

Chị Tuyết Nga 46 tuổi, Hà Nội cho biết:

” Tôi là 1 trong những người đầu tiên sử dụng sản phẩm này, vì tôi được mời đến trải nghiệm khi sản phẩm còn chưa ra mắt. Đương nhiên là tôi không tin vào việc có thể trẻ ra nhìn thấy bằng mắt. Nhưng vì đến tuổi này làn da khô, nhăn và xuống cấp trầm trọng nên thực sự chỉ cần nói có sản phẩm trẻ hóa là tôi sẽ thử. 

Khi được các bác sĩ bôi sản phẩm lên nửa bên mặt và cho soi gương sau 20 phút thì thực sự tôi thấy làn da thay đổi rất nhiều. Nó căng và sáng hẳn lên, một số nếp nhăn tăm cũng mờ đi. Đây là điều làm tôi khá ngạc nhiên và có niềm tin để chăm chỉ dùng sản phẩm hơn. 

Chị Nga còn cung cấp cho chúng tôi ảnh của chị khi được test sản phẩm lên nửa mặt.

Hiện nay đã dùng được hơn 1 tháng rồi, thấy da đỡ khô hơn nhiều, dùng 1 tuần là thấy da sáng hơn rồi. Thích nhất là khi gặp bạn bè được khen dạo này làm gì mà trẻ ra ( cười)

Bạn Hồng Nhung 20 tuổi, Hà Nội, đã dùng sản phẩm được nửa tháng cho biết:

Em nghe nói thay thế tiêm cấy meso trẻ hóa căng bóng là em mê rồi nên mua luôn. Nhưng lúc về bôi lên da mặt em thì cũng không thấy có thay đổi gì nhiều. Bôi cho bạn trai em thì lại thấy kết quả rõ rệt hơn.

Sản phẩm Dr. Be còn được các chuỗi Spa uy tín lựa chọn để sử dụng liệu trình trẻ hóa và kê đơn cho khách sử dụng tại nhà.

Gặp 1 khách hàng tại Spa Đan Đan Mê Linh đang được sử dụng sản phẩm lên nửa bên mặt phải chúng tôi cũng khá ngạc nhiên trước hiệu quả sau 20 phút sản phẩm này mang lại.

Làn da lập tức giảm nhăn và sáng lên rất nhiều.

Theo chân khách hàng chúng tôi đã đến tận trụ sở của Rosalia, công ty độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam để tìm hiểu về sản phẩm và công nghệ làm đẹp mới này.

Tại đây chúng tôi được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.  Được biết bộ sản phẩm này gồm 2 bước. Bước đầu tiên là cấy HA siêu phân tử này vào da. Chúng tôi được tẩy trang kỹ càng và bôi sản phẩm Dr. Be Booster. Sau 5 phút chúng tôi được bôi thêm 1 lớp khóa HA là Dr. Be Essence

Cảm nhận đầu tiên là mùi hương hoa hồng từ sản phẩm. Sản phẩm lỏng và trong như nước.Sau 1 phút bôi lập tức thấm vào da và có cảm giác căng lên. Sau khoảng 10 phút soi gương thì quầng thâm bọng mắt của tôi có giảm, lỗ chân lông cũng có thay đổi một chút.

Chúng tôi còn được soi da trực tiếp bằng thiết bị phân tích da Moreme của Đức và cho thấy chỉ số nếp nhăn đã giảm đi sau khi sử dụng sản phẩm.

Giám đốc của Rosalia còn cho chúng tôi xem hình ảnh trước khi sử dụng sản phẩm và sau khi dùng được gần 3 tháng.

Gương mặt trước
Và sau khi sử dụng

Sản phẩm Dr. Be chỉ mới ra mắt được chưa đầy 1 tháng nhưng đã tạo cơn sốt rất lớn trong thị trường làm đẹp và được cả giới Spa săn đón tin tưởng sử dụng trong liệu trình trẻ hóa. Sản phẩm được bảo trợ từ hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA và có thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm nên được các chị em rất tin tưởng. Để có được làn da trẻ trung căng bóng với giá chỉ bằng 1 phần 10 tiêm cấy Meso lại không phải xâm lấn, Đây có thể sẽ là xu hướng làm đẹp 2021 của Phụ nữ Việt.