Tiết lộ loạt ảnh được cho là chưa qua dao kéo của “Tuesday” nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc và người vợ kín tiếng nhưng khí chất của chủ tịch Taobao

Những tấm ảnh nhiều năm trước của cả 2 người phụ nữ của chủ tịch Taobao đã bị dân mạng “khai quật” triệt để.

Khi vụ bê bối ngoại tình của chủ tịch Taobao và hotgirl hàng đầu Trung Quốc bị chính vợ hợp pháp “bóc mẽ” chưa hạ nhiệt thì cộng đồng mạng lại liên tục “đào mộ” rất nhiều hình ảnh cũ được cho là của 2 người phụ nữ này.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hotgirl Trương Đại Dịch đã sử dụng đến dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại: Mở rộng khóe mắt, làm mắt 2 mí, độn sống mũi giữa 2 mắt, thu gọn đầu mũi, bơm môi và tiêm filler toàn bộ gương mặt.

Nhan sắc của hotgirl Trương Đại Dịch ở hiện tại.

Chính những hình ảnh này khiến dư luận đánh giá nhan sắc của Đổng Hoa Hoa, người vợ chủ tịch Taobao, có phần hơn bởi vì cô có vẻ đẹp tự nhiên. Nhiều người cho rằng, Đổng Hoa Hoa là một bạch phú mỹ (ý chỉ những cô gái có da dẻ trắng mịn, tướng mạo xinh đẹp và gia cảnh giàu sang) và còn là thanh mai trúc mã của vị chủ tịch Tưởng Phàm. Dù xét như thế nào, “tiểu tam” Trương Đại Dịch cũng không thể so sánh được với Tưởng phu nhân.

Tuy nhiên, theo sự tìm hiểu của dân mạng trong những ngày gần đây, Tưởng Phàm là người Urumchi (Tân Cương) còn người vợ có quê quán ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô và đến Thành Đô để học đại học.

Đổng Hoa Hoa sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012 đã dành thời gian để đi du lịch khắp nơi. Đến năm 2013, cô mới gặp Tưởng Phàm tại một bữa tiệc. Trong suốt năm 2012 và 2013, cô liên tục cập nhật hình ảnh các chuyến đi, sinh con trong năm 2013 và hôn lễ năm 2015. Chỉ trong 2 năm, Đổng Hoa Hoa từ một cô gái chỉ biết suốt ngày quấn quýt bạn trai đã trở thành một quý bà thích ngồi ở sân vườn biệt thự và tự chụp ảnh.

Năm 2013, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh con cái trên MXH.

Và một lần nữa cộng đồng mạng phải hụt hẫng, họ tiếp tục tìm ra nhiều hình ảnh trong quá khứ của Đổng Hoa Hoa. Gương mặt của cô có rất nhiều thay đổi so với trước đây.

Mắt của Đổng Hoa Hoa không quá to và chúng cũng không giống với đôi mắt của những người phụ nữ xinh đẹp theo kiểu truyền thống, nhưng đó chính là những nỗ lực thay đổi của cô trong quá khứ.

Những bức ảnh thời còn đi học cũng có thể phản ánh được vẻ bình dị của vợ chủ tịch Taobao lúc đấy. Theo tìm hiểu, cô có thể đã làm phẫu thuật nhấn mí và mở khóe mắt.

Dù ngũ quan không nổi bật nhưng gương mặt của người vợ rất nhẹ nhàng và khí chất đặc biệt. Việc đụng chạm dao kéo cũng có chừng mực, phù hợp với khuôn mặt của cô.

Mũi của Đổng Hoa Hoa có đặc điểm là mũi thấp và cánh mũi to, nhìn chung không được tinh tế cho lắm.

Và cuối cùng phu nhân chủ tịch Taobao quyết định chỉnh sửa tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Gương mặt trước đây khá vuông vức; sau khi gọt và hút mỡ thì các đặc điểm trên gương mặt đã trở nên hài hòa hơn.

Khi đặt Trương Đại Dịch và Đổng Hoa Hoa lên bàn cân sắc đẹp, rất khó để kết luận ai thắng ai thua. Nhưng với vẻ đẹp “vân đạm phong khinh” (tựa như gió nhẹ mây hờ hững trôi) của vợ chủ tịch Taobao đã khiến cô có ấn tượng tốt hơn trong lòng dư luận.

Nhan sắc của vợ chủ tịch Taobao Tưởng Phàm hiện tại.

Theo: nhipsongviet