Tình trẻ kém 11 tuổi theo Ngô Thanh Vân về tận Na Uy, ra mắt kiểu này hay là sắp cưới?

Hình ảnh Huy Trần khoe đang check in ở quê nhà của Ngô Thanh Vân khiến dân tình không khỏi nháo nhào.

Cách đây không lâu, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến nhiều người theo dõi mối tình “chị đẹp anh yêu em” không khỏi hoang mang khi dính nghi vấn chia tay. Nguyên nhân vì cả hai liên tục đăng những story đầy tâm trạng, đồng thời cũng lâu rồi chẳng thấy cả hai đăng story lấp ló bóng dáng người kia nữa.

Cơ mà tất cả cũng chỉ nằm trong sự phỏng đoán của cư dân mạng mà thôi. Mới đây, Huy Trần – chàng CEO Việt kiều vừa tiếp tục làm dân tình dậy sóng khi công khai đăng ảnh về Na Uy, quê hương của Ngô Thanh Vân. Động thái này của cả hai làm dân mạng không khỏi xôn xao, có khi nào đây là chuyến đi… ra mắt gia đình hay không?

Hình ảnh Huy Trần nắm tay Ngô Thanh Vân

Trái ngược với những lần “che chắn” hình xăm, bôi mờ vụng về như trước, Huy Trần lần này đã chịu khó đăng luôn ảnh khoe trọn bàn tay của bạn gái Ngô Thanh Vân rồi. Tất nhiên là không quên một chút caption “sến súa”: Theo babe về quê. Không khó để nhận ra biểu tượng lá cờ Na Uy và địa điểm Huy Trần check-in trên Instagram.

Được biết, Ngô Thanh Vân vốn là một Việt kiều Na Uy. Cô sinh ra và lớn lên ở Trà Vinh, đến năm 16 tuổi, Ngô Thanh Vân theo mẹ định cư ở Na Uy, đây cũng được xem như quê nhà thứ 2 của bạn gái Huy Trần.

Động thái của Huy Trần khiến nhiều người bất ngờ

Trước đó trên Instagram của mình, Ngô Thanh Vân cũng khoe ảnh check in ở Na Uy. Tuy nhiên, không ai nghĩ cô lại đi cùng chàng trai của mình trong chuyến đi lần này.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh ở Na Uy

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cũng mạnh dạn “phỏng đoán” đợt về quê này sẽ là lần ra mắt chính thức của Huy Trần với gia đình Ngô Thanh Vân. Nếu vậy thì ngày cả hai về chung một nhà bằng một đám cưới linh đình cũng không còn xa nữa chăng?

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu

Theo: Pháp luật và bạn đọc