Nhận được bằng chứng nặc danh, Kỳ Phương phát hiện manh mối gì về vụ cháy năm xưa?

Tin rằng tấm bản đồ kho báu sắp được hoàn thiện, Quân Bảo bắt đầu khoe khoang với bà H’Lan. Bao năm qua, dù bà luôn nhìn ông ta bằng ánh mắt căm hận nhưng Quân Bảo vẫn cố chấp muốn có được tình yêu của bà, thậm chí phải dùng để vũ lực. Kể từ khi được giao đến chăm sóc cho bà H’Lan, ma con đã không để mặc cho bà bị ông ta ức hiếp, nó dùng phép thôi miên để đuổi ông Bảo ra khỏi phòng và kể với bà những cảm xúc trong lòng nó. Tuy nhiên khi nó chưa kịp vui mừng vì nhận ra những tình cảm tốt đẹp mà nó dành cho Kỳ Phương chính là tình yêu mà người đời vẫn thường trân quý thì đã phải đối diện với lời cảnh báo rằng “tình người duyên ma” sẽ chẳng thể có được một kết cục tốt đẹp bao giờ.

Nhờ sự kết nối của Lan Trinh, Đông Quân thừa nhận tình cảm với Mai Trâm và họ bắt đầu một mối quan hệ với sự thấu hiểu và sẻ chia. Nhưng khi phát hiện ra điều đó, bà H’Nie kịch liệt phản đối mà không nêu lý do và cho rằng Đông Quân hoàn toàn có thể tìm được lời giải đáp nếu hỏi cha của anh ta.

Bích Hà từng muốn đồng hành với Kỳ Phương khi anh có ý tìm hiểu về lời nguyền, nhưng cô lại không muốn họ chuyển hướng sang điều tra vụ cháy. Dù vậy, Hà càng không thể ngăn cản Kỳ Phương khi kết quả xét nghiệm cho thấy đoạn dây thừng mà người lạ mặt đã ném cho họ lúc trước chính là thứ thuộc về vụ cháy năm xưa.

Mang tiếng là quản gia của gia đình Quân Bảo nhưng thầy mo A Woong luôn thờ ơ với các hoạt động trong nhà. Ông ta vô cùng tức giận khi biết rằng họ sắp giết chết một con khỉ chỉ để làm một món ăn độc lạ và không kém phần tàn nhẫn. Cùng chung suy nghĩ với thầy mo, con ma xó chọn cách hù dọa nhằm khiến những đầu bếp nổi tiếng phải bỏ về Sài Gòn. Trong khi đó, Kỳ Phương âm thầm tìm cách giải thoát cho con khỉ. Nhưng việc chưa thành thì anh bị phát hiện và lần này chính Quân Bảo là người truy đuổi kẻ có ý đồ phá đám.

Đón xem nhưng tình tiết hấp dẫn tiếp theo vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Theo: TCTTT