Tóc Tiên sau đám cưới kín đáo: Ngại khoe chồng, thích ăn vận gợi cảm

Tóc Tiên vẫn duy trì hình ảnh đầy gợi cảm, hiện đại sau khi lập gia đình.

Xem thêm:

Ngày 20/02, Tóc Tiên bất ngờ tổ chức đám cưới với Hoàng Touliver tại Đà Lạt sau 4 năm âm thầm tìm hiểu và yêu thương nhau. Trước đó mọi thông tin về sự kiện này đều được cả hai giữ kín.
Mong muốn ngày trọng đại diễn ra ấm cúng và kín đáo, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ mời 50 khách gồm gia đình, đồng nghiệp thân thiết đến tham dự và không cho cơ quan truyền thông tác nghiệp.
Sau tiệc báo hỷ, Tóc Tiên mới chính thức lên tiếng cho biết cô và bạn đời không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường. Đặc biệt chỉ muốn công chúng quan tâm, yêu thương qua những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc.
Khi đã trở thành người phụ nữ có gia đình, Tóc Tiên vẫn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và góp mặt trong các show diễn phù hợp.

Đồng thời, cô vẫn duy trì hình ảnh hiện đại khi ăn mặc và chụp những bộ hình đầy hút mắt.

Tuy thường xuyên chia sẻ những hoạt động cá nhân lên mạng xã hội, nhưng suốt hơn 1 tháng qua Tóc Tiên không cập nhật những hình ảnh, thông tin liên quan đến Hoàng Touliver.

Hình ảnh Tóc Tiên ăn vận sành điệu, gợi cảm gây chú ý cộng đồng mạng.

Những ngày qua khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Tóc Tiên cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực để chung tay cùng nhà nước đẩy lùi đại dịch toàn cầu. Thời gian rảnh rỗi, cô trổ tài nấu ăn tại nhà và trò chuyện với người hâm mộ.

Theo: Trí Thức Trẻ