Tổng đại lý Laco – Thu Hà: “Làm giàu thực ra không khó”

Đi qua một chặng đường dài, có những lúc khó khăn, bế tắc nhưng sau tất cả Tổng đại lý Laco – Thu Hà chia sẻ: “Làm giàu thực ra không khó, chỉ cần bạn muốn và kiên định mà thôi”

Sinh ra ở Khoái Châu, Hưng Yên, 12 tuổi gia đình Thu Hà chuyển về Hoài Đức – Hà Nội để phát triển kinh tế. Cô từng tốt nghiệp ngành văn thư lưu trữ tại Đại học Nội vụ Hà Nội song ra trường mãi không xin được việc đúng chuyên ngành, Thu Hà đành chấp nhận làm nhân viên bán sách tại một nhà sách.

23 tuổi, Thu Hà lập gia đình và một năm sau đó cô có em bé đầu tiên của mình. Sau 6 tháng sinh con Thu Hà quay trở lại với công việc song do con còn nhỏ, hay ốm đau nên cô xin nghỉ thêm 1 tháng để ở nhà trông con. Cũng trong thời điểm này Thu Hà biết mình mang thai bé thứ 2. Vừa mừng, vừa lo cô đành quyết định nghỉ hẳn việc tại nhà sách để chăm lo cho con nhỏ.

Thu Hà nghỉ việc, thu nhập chính lúc này buộc phải phụ thuộc vào chồng. Một người đi làm lo cho 3 miệng ăn, con nhỏ lại trăm thứ phải chi tiêu nào bỉm, nào sữa, thuốc thang, thăm khám cho mẹ bầu nữa…Quả thật hoàn cảnh lúc bấy giờ đã thôi thúc Thu Hà phải làm gì đó để san sẻ gánh nặng với chồng mình, nâng cao mức thu nhập của gia đình.

Nhìn thấy nhiều người kinh doanh online thành công, thời gian lại không gò bó, Thu Hà đã quyết định lựa chọn công việc này. Ban đầu cô kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc song kết quả không khả thi.

Cơ duyên đưa Thu Hà đến LACO là một lần tình cờ được người bạn tên Hải Yến giới thiệu về sản phẩm dầu gọi Amla với công dụng ngăn ngừa rụng tóc, diệt khuẩn và trả lại mái tóc óng ả như chưa từng sinh nở. Và cũng chính người bạn này chia sẻ với Thu Hà về cơ hội kinh doanh online cùng với sản phẩm tuyệt vời này.

Với số vốn 1,6 triệu đồng Thu Hà quyết định nhập hàng về bán. Đi từ mức nhập thấp nhất, thời gian đầu khi nhập hàng về phần đa Thu Hà bán cho người thân, bạn bè. Sau khi bán hết 1 vòng thì cô gặp phải vấn đề khi không biết phải tìm kiếm data khách hàng ở đâu, cộng với định kiến của những người xung quanh khiến cô có lúc đã rơi vào bế tắc.

May mắn có sự động viên của chồng nên những lúc khó khăn nhất Thu Hà có một bờ vai để tựa, một động lực để thúc đẩy nhiệt huyết của mình.

Không ngừng nỗ lực, học tập và áp dụng những chỉ dẫn từ các boss và đồng đội trong hệ thống, Thu Hà dần thích ứng và có nhiều đột phá trong kinh doanh.

Cô đã lột xác hoàn toàn hình ảnh mẹ bỉm sữa thành một tổng đại lý của LACO, một người đứng đầu đội nhóm và sẵn sàng cùng nhau đạt tới những mục tiêu lớn lao phía trước.

Trải qua một hành trình nhiều vất vả, Thu Hà thật sự biết ơn sự giúp đỡ của Boss Tổng Hoàng Kim Ngọc, Boss Lê Linh Hương, Boss Nguyễn Hải Yến đã mở ra cho cô một cơ hội mới, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.

Hiện tại Thu Hà tiếp tục hạ quyết tâm để nâng mức thành viên của hệ thống lên gấp 10 lần so với 6 tháng đầu năm. Cô cũng mang khát vọng phát triển hệ thống của mình lớn mạnh, trở thành cầu nối khách hàng với sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp an toàn.