‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 18: Được cưng chiều hết mực nhưng Chiêu Dương chỉ xem Lâm Phong là… quân cờ

Trong tập 18, Chiêu Dương cũng quyết định “sửa sai” bằng cách đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo! Cô chấp nhận quay lưng với nơi cưu mang mình sau những ngày giông bão, buông tay  những người thân yêu mà bản thân từng xem là lẽ sống trong đời… 

Bởi rất hiểu tính cách của Chiêu Dương nên Phong đã khéo léo gây ấn tượng bằng sự hào phóng khó cưỡng của anh dành cho cô. Quả nhiên, điều đó hoàn toàn có tác dụng tích cực! Cô ấy đã tuyên bố quyết không hối hận khi chọn lối đi có anh bên cạnh! Lời tâm huyết của người đẹp khiến lòng Phong vui như mở hội.

Phong bắt đầu tự tin bản thân sắp “sở hữu”  người con gái trong mộng  mà anh từng hơn một lần ngoài tầm tay với. Anh ta càng an tâm hơn khi cô bộc bạch sẽ bước ra thế giới mới và cùng anh chinh phục nó thêm một lần nữa. Tuy nhiên, chàng giám đốc tài ba, giàu có không thể ngờ rằng cô chỉ xem anh là chiếc cầu đầu tiên để cô bước vào nơi bản thân vốn dĩ thuộc về. 

Trong khi đó, Trúc Trà tỉnh lại và cảm thấy áy náy, dằn vặt khi phải… làm phiền má khiến bà không có thời gian bên cạnh an ủi chị gái Chiêu Dương. Nhìn bà lo lắng đến héo hon cô càng cho rằng bản thân vô dụng đã gây ra phiền phức, là người gián tiếp khiến Chiêu Dương ngày càng hiểu lầm má. Trong khi đó, lúc vừa về đến nhà, nhìn thấy những vết tích đập phá, quần áo bị đốt thì Hiếu dường như đã hiểu ra mọi lẽ. 

Sau vài phút tự trấn an, Hiếu  báo với má Chiêu Dương đã bỏ đi. Bà đã suýt ngất xỉu vì sốc! Cả nhà cuống cuồng lo lắng trong khi Chiêu Dương thản nhiên đắm chìm trong sự cung phụng, chăm sóc của Phong.

Trong lúc soạn đồ cho vợ, Quý lại nhìn thấy tờ giấy chứng nhận anh bị vô sinh. Bất chợt nhìn thấy lại tờ giấy chứng nhận vô sinh, Quý suy nghĩ đến việc có nên thú nhận với má bí mật này? Nếu ngay từ đầu sự thật được tiết lộ có lẽ Trúc Trà đã không rơi vào tình cảnh bi đát như hôm nay. 

Chính vì cách nghĩ đó, Quý đề xuất với vợ nói ra chuyện anh vô sinh cho mẹ anh biết nhưng cô không đồng ý. Bởi lẽ, cô không muốn mẹ chồng phải buồn lo và tuyệt vọng. Sự hy sinh, lòng bao dung của cô khiến anh càng xót xa, áy náy. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.