Trái cấm: Chị gái Alihan ngất xỉu khi thấy em trai đã kết hôn cùng người đã giật chồng mình

Alihan khiến người xem thất vọng tột cùng khi một lần nữa buông tay Zeynep, chấp nhận kết hôn cùng người đàn bà khiến gia đình chị gái tan vỡ.

Bộ phim “Trái cấm” với nội dung ngày càng gay cấn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Vì muốn tạo cho Alihan một bất ngờ, Zeynep đã âm thầm nhờ bạn bè trang trí một không gian thật lãng mạn tại nhà hàng. Cô mời tất cả người thân, bạn bè thân thiết cùng tới tham dự để chứng kiến khoảnh khắc cô nhận lời cầu hôn của Alihan mà trước đó cô còn bỏ ngỏ vì chưa sẵn sàng. Còn về phía Alihan, từ khi nhận lời kết hôn với Ender, anh đã tìm cơ hội để nói cho Zeynep biết nhưng không được.

Ăn diện thật đẹp, Zeynep đã có mặt từ sớm tại nhà hàng và chờ đợi Alihan tới. Sự xuất hiện của chị gái Alihan tại nơi tổ chức sự kiện khiến cô vừa bất ngờ, vừa vui mừng vì nó như một lời công nhận cho mối quan hệ của họ. Khi Alihan tới, mọi người đều trốn sau tấm rèm để Zeynep “mở màn” cho sự kiện đáng nhớ này. Với tất cả tình yêu, Zeynep đã thổ lộ tình cảm với anh và cho biết mình đã sẵn sàng để kết hôn. Tuy nhiên, đối lập với sự háo hức, vui vẻ của mọi người, từ lúc bước vào nhà hàng, Alihan đột ngột thất thần và xen lẫn lo lắng.

Ngay lúc đó, Ender xuất hiện và thản nhiên bước đến khoác tay Alihan, cô tuyên bố anh là chồng hợp pháp của mình, còn Zeynep là kẻ thứ 3. Sợ mọi người không tin, Ender còn đưa cả giấy đăng kí kết hôn ra làm chứng khiến ai cũng hoảng hốt. Bàng hoàng đến tột đỉnh vì một lần nữa bị phản bội, Zeynep đau lòng đến không thể thốt nên lời chỉ biết quay lưng bỏ đi. Chị gái của Alihan cùng không chịu nổi cú sốc này nên bị ngất ngay tại chỗ.

Sau sự việc đó, Alihan tìm tới nhà Zeynep và xin cô hãy chờ mình một thời gian vì anh và bà Ender chỉ kết hôn trên giấy tờ. Tuy nhiên, không thể chấp nhận được lời đề nghị đó, Zeynep mắng chửi anh và trả lại anh chiếc nhẫn được tặng trước kia.

Để khiến mọi người tin vào cuộc hôn nhân của mình, Ender đã dọn tới nhà Alihan sống và còn đưa anh đi ăn tối để thu hút sự chú ý của truyền thông. “Oan gia ngõ hẹp”, Yildiz cùng Halit cũng đưa Zeynep đi ăn để giải khuây thì gặp “vợ chồng” Alihan tại nhà hàng. Chỉ qua một vài câu chào hỏi xã giao, Ender nhận ra Halit bình thản đến bất thường trước việc mình sắp bị “đá” khỏi công ty vào cuộc họp cổ đông ngày mai. Tuy nhiên, Alihan lại vô cùng tự tin khi anh đã nắm số cổ phần nhiều hơn Halit.

Tại cuộc họp cổ đông, chị gái của Alihan và Zeynep bất ngờ xuất hiện đứng về phía Halit khiến Alihan và Ender sửng sốt. Tuy nhiên, điều còn khiến anh sốc hơn cả là Zeynep cũng đứng về phía Halit và được bổ nhiệm thành đồng chủ tịch của công ty mà Alihan đang nắm toàn quyền điều hành.

Liệu tình tiết câu chuyện sẽ đi tới đâu? Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim “Trái cấm” sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Theo: TCTTT