‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 24: Bị Mỹ Kỳ dằn mặt, Chiêu Dương “tung chiêu” trả đòn mãn nhãn

Bao ân oán trong quá khứ những tưởng đã chôn chặt theo thời gian bỗng được khơi lại khi những nhân vật của ngày xưa lần lượt “tái ngộ” tại vùng đất với nhiều dấu ấn không thể nào quên. Đó là Võ Hiếu đụng độ ông Duy Kha, là Chiêu Dương thấy “chồng cũ” nhưng vội vàng lánh mặt…

Như  kế hoạch đã chuẩn bị trước đó, Chiêu Dương cùng Lão Bàng bắt đầu  khởi hành đi Đà Lạt  nhằm thực hiện “chuyến thiện nguyện”. Trong khi đó, Phong ở nhà chỉ biết điên tiết vì không thể giữ  chân người đẹp. Anh ta từ  yêu hóa hận bởi còn gì đau đớn và chua xót hơn khi  tất cả công sức, tâm trí một lần nữa  trở nên phí hoài trước trái tim sắt lạnh của Chiêu Dương.

Trên đường đi, Lão Bàng dò hỏi Chiêu Dương có từng đặt chân hay biết đến thị trấn Bảo Lâm? Câu hỏi bất ngờ của lão vô tình “kéo” ngược cô về những năm tháng ám ảnh nơi vùng đất này. Tuy nhiên, cô kịp trấn tĩnh và khéo léo trả lời  rằng đó là một nơi không có gì đáng để nhắc đến. Ngay khi xe  đến địa phận Lâm Đồng, Chiêu Dương không khỏi hốt hoảng khi  bất chợt nhìn thấy Hiếu ngồi trong quán cà phê mà cô và Lão Bàng  dự định ghé qua. Thế nhưng, Chiêu Dương đã nhanh trí viện lý do để không phải đụng mặt… người xưa. 

Về phía Võ Hiếu, ngay khi vừa đến nơi anh đã gặp lại “cố nhân”, kẻ có  ân oán từ nhiều năm trước. Gặp lại “kẻ thù truyền kiếp”  trong lòng ông Kha càng sục sôi căm hận. Ông cho rằng chính vợ chồng Võ Hiếu đã đẩy đứa con trai duy nhất của ông vào cửa tử. Vì vậy, ông đã cố tình khơi mào cho một cuộc chiến. Bởi, nợ máu sẽ phải trả bằng máu. Cả hai sẽ phải sớm nhận hậu quả thích đáng để khỏa lấp nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp của ông trong suốt thời gian qua.

Nhìn thấy Chiêu Dương song bước bên Lão Bàng, Mỹ Kỳ đã không thể dằn được cơn ghen tức. Biết ả vệ sĩ sắp “nổi máu Hoạn Thư”, có thể gây ảnh hưởng đến đại cuộc, quản gia Trần Nam đã kịp ra tay ngăn cản cô ta làm loạn. Thế nhưng, sau đó ả vẫn gặp riêng “tình địch” và ra chiêu dằn mặt. Tuy nhiên Mỹ Kỳ phải một phen bất ngờ trước pha “ăn miếng trả miếng” của Chiêu Dương. Vốn từng là đàn chị, Chiêu Dương lập tức đáp trả bằng những ngón đòn không hề kém cạnh kèm theo những lời thách thức. Điều đó đã manh nha cho một cuộc đối đầu không khoan nhượng…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.