‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 30: Chiêu Dương bất ngờ khi biết “hồn ma” theo ám mình lại là anh em cùng cha với Niên

Trò chơi “hồn ma về đòi nợ” chính thức khép lại khi Chiêu Dương bất ngờ vén lên bức màn bí mật về thân thế kẻ giả mạo. Tuy nhiên, cô liệu có kịp tìm ra tác giả của màn kịch “hấp dẫn” ấy khi bản thân đang rơi vào tầm ngắm của tình địch?

Sau nhiều lần theo dấu, cuối cùng  Chiêu Dương đã tìm đến tận nhà kẻ có dung mạo giống hệt Niên. Qua cuộc trò chuyện với người đàn bà xa lạ, cô biết được bà năm xưa chính là người tình của ông Niệm – chính là cha Niên. Bà ta bởi nhẹ dạ nên mang cả con tim và tương lai đặt cược vào lời hứa viển vông của người đàn ông giàu có nhưng trăng hoa ấy.

Người phụ nữ nghiện rượu ấy vì chút tiền đã dễ dàng gật đầu bán quá khứ của bản thân cho cô gái giàu có vừa tiếp xúc. Qua câu chuyện đời bà, Chiêu Dương biết được gã có dung mạo giống tạc con trai bà Ngọc tên là Trường Hận, hắn vốn là anh em cùng cha khác mẹ với Niên. Tuy nhiên, điều Chiêu Dương khó hiểu nhất là vì sao hắn ta lại biết quá nhiều về quá khứ của cô và giả ma về đòi mạng suốt thời gian dài khiến cô điêu đứng ăn ngủ không yên? Và  ai mới thật sự là kẻ đứng sau chuyện này? 

Để nhanh chóng tìm ra sự thật, Chiêu Dương ngoài việc khoanh vùng những đối tượng tình nghi cô đã đến tìm Phong. Thông qua anh cô một mặt muốn xác tín lời kể của mẹ Trường Hận về người đàn ông bội bạc kia. Mặt khác cô muốn dò la xem anh ta có phải là kẻ đứng sau chuyện Hận giả ma hay không…

Trong khi đó, sau nhiều ngày cố gắng cai nghiện nhưng không hiệu quả, Chiêu Dương lên tiếng nhờ Lão Bàng giúp đỡ. Cô không muốn thứ nước quái quỷ ấy dìm chết bản thân. Vả lại, đã là người của tổ chức muốn làm được chuyện lớn thì điều kiện tiên quyết là không được trở thành con nghiện.

Chiêu Dương được ông trùm giao nhiệm vụ mới. Thế nhưng, người được chọn đồng hành cùng cô lần này chính là Mỹ Kỳ. Đây phải chăng là phép thử cao tay của quản gia Trần Nam hay cơ hội tiêu diệt “tình địch” có một không hai của Mỹ Kỳ?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.