‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 5: Bị cô kế toán nói trúng “tim đen”, Chiêu Dương bỏ về quê với má

Những tưởng có thể thoát khỏi “cái bóng hắc ám” của quá khứ khi lựa chọn theo chân chồng lên Sài Gòn làm việc, Chiêu Dương đâu thể ngờ bản thân phải sớm quay về với nơi cô vốn đã thấy ngột ngạt từ lâu. Và, biến cố cũng từ đó thay nhau kéo đến…

Biết kẻ chủ mưu trong vụ cướp xe hàng của công ty Trà Táo Đỏ chính là Duy Kha, Võ Hiếu bắt đầu thận trọng, tìm phương án bảo vệ nhà máy. Riêng Chiêu Dương, cô không khỏi ám ảnh khi nghe đến cái tên của người đàn ông ấy. Bởi lẽ nó lại kéo cô về khoảng thời gian đen tối, nghiệt ngã… Khi đối diện với chính mình ở hiện tại, Chiêu Dương lại tự vấn lòng rằng bản thân thật sự  là ai trong ba cái tên từng sở hữu? Và những dấu ấn đau thương ấy bao giờ mới chịu lùi xa?

Vừa cố thoát ra khỏi những khoảnh khắc ám ảnh của quá khứ, vợ Võ Hiếu lại bị đám nhân viên của lắm chuyện của anh “nhấn chìm” trong cảm giác tự ti, mặc cảm về những ngày tháng bị giam cầm bởi tội  giết người. Dù có tức giận trước những lời xỉa xói đầy ác ý sau lưng của cô nàng kế toán lắm chiêu, nhưng Chiêu Dương cũng chỉ biết “ngậm bồ hòn” khi… đó là sự thật!

Quá khứ đen tối đã biến cô thành “chiếc đũa lệch” so với người chồng hiền hậu. Trong khi, ngày xưa cả hai từng là một cặp rất xứng đôi. Tiếc nuối quá khứ, mặc cảm hiện tại, Chiêu Dương quyết định bỏ về quê trong lúc Hiếu đang đi giải quyết chuyện bị cướp trà trên nhà máy.

Những tưởng quay về nhà sẽ tìm lại được bình yên bên má, Chiêu Dương đâu ngờ lại bị dập vùi trong nỗi sợ hãi tột độ khi cứ nhìn thấy hồn ma của Niên tìm về đòi mạng. Chứng kiến tâm trạng bấn loạn thất thường của con gái, bà Lan cố dò hỏi nguyên nhân nhưng Chiêu Dương nhất định không tiết lộ. 

Hiếu nghe má báo tình hình của vợ anh bắt đầu lo lắng và nghi ngờ có gì đó không ổn đang xảy ra với cô ấy. Trong lúc tuyệt vọng, thay vì chia sẻ với má và Hiếu, Chiêu Dương đã gọi điện tìm Phong, người luôn dành cho cô một vị trí đặc biệt nhất trong tim. 

Về phần Trúc Trà, những ngày tháng làm dâu vốn vô cùng khắc nghiệt của cô càng thê thảm từ khi có sự xuất hiện của Lý Hạ – cô nàng được bà Liên rước về để… để thuê. 

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.