Triệu Lệ Dĩnh gầy guộc, mắt sưng húp khiến fan lo lắng

Xuất hiện ở sân bay, Triệu Lệ Dĩnh trông gầy gò, kém sắc, đôi mắt sưng húp do vừa phải đảm bảo lịch trình làm việc dày đặc vừa tranh thủ về thăm con.

Xem thêm:

Dân mạng Trung Quốc đang đua nhau chia sẻ loạt hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh từ sân bay Thượng Hải đến thành phố Trường Sa (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Nữ diễn viên phải bay gấp sau khi kết thúc lịch trình tại Thượng Hải để kịp ghi hình chương trình Happy Camp ở Trường Sa vào ngày hôm sau (22/8).

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ở sân bay từ Thượng Hải đến Hồ Nam.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc giản dị với chiếc áo len dệt kim màu xanh lá, quần ống rộng trắng và chiếc mũ nồi đen. Nữ diễn viên không trang điểm mà đeo khẩu trang cùng kính mắt, nhưng vẫn đủ gây ấn tượng, bắt mắt bởi gout thời trang sân bay cực tốt của mình.

Mặc dù vậy, qua những tấm ảnh chụp lại, có thể thấy thân hình Triệu Lệ Dĩnh rất gầy gò. Những fan có mặt tại sân bay cho biết nữ chính Hữu Phỉ xuất hiện khá mệt mỏi, thiếu sức sống, có thể là do lịch trình làm việc quá dày đặc khiến cô không có thời gian để nghỉ ngơi.

Mặt khác, một số netizen để ý rằng cặp mắt của Triệu Lệ Dĩnh có phần sưng húp, không được tự nhiên. Fan phỏng đoán có thể nữ diễn viên đã khóc hoặc do thiếu ngủ trong thời gian quá dài. Ngoài ra, vầng trán rộng và cao giống như bị hói khiến Triệu Lệ Dĩnh trông càng tiều tụy hơn.

Người hâm mộ chỉ ra rằng thời gian gần đây, lịch trình làm việc của Triệu Lệ Dĩnh quá dày đặc, từ tham gia show truyền hình, show quảng cáo đến đóng phim, khiến cô chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Trong chuyến đi Thượng Hải vừa rồi, Triệu Lệ Dĩnh còn cố tình bớt thời gian để về nhà chồng cũ Phùng Thiệu Phong thăm con nhỏ.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong dường như cũng không mấy vui vẻ sau vụ ly hôn. Dù giành được quyền nuôi con nhưng sự nghiệp của nam diễn viên lại đi xuống rất nhiều. Cách đây không lâu, hình ảnh Phùng Thiệu Phong một mình hút thuốc trong xe, mắt sưng húp, dáng vẻ vô cùng tiều tụy cũng được lan truyền.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn vào tháng 4 năm nay.

Nguồn: VTC News