Triệu Lộ Tư cosplay phim hoạt hình, mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá xinh đẹp, bảo sao lại được khen

Triệu Lộ Tư dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc vẫn không quên cosplay nhân vật trong phim hoạt hình.

Xem thêm:

Triệu Lộ Tư vừa khiến fan phát sốt khi quay clip tạo dáng cosplay các nhân vật trong phim hoạt hình. Nữ diễn viên nhí nhảnh chu môi hay làm động tác lạ mắt hệt như nhân vật trong phim hoạt hình.

Triệu Lộ Tư.

Netizen đặc biệt chú ý đến gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp cùng làn da trắng mịn, căng bóng của Triệu Lộ Tư. Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, là 1 trong những tiểu Hoa Đán sinh sau 95 nổi tiếng nhất hiện tại. Nhờ loạt phim ăn khách là Trần Thiên Thiên trong lời đồnTam thiên nha sátYêu em từ dạ dày, Vô tình nhặt được tổng tài mà Triệu Lộ Tư ngày càng nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư nhí nhảnh cosplay nhân vật trong phim hoạt hình.

Thậm chí, truyền thông Hoa ngữ còn dự đoán Triệu Lộ Tư có khả năng “kế thừa vị trí” của các đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử trong tương lai.

Dẫu vậy, Triệu Lộ Tư cũng thường gây tranh cãi vì những màn “trượt tay” like dạo trên Weibo. Nữ diễn viên của Trần Thiên Thiên trong lời đồn hay bị phát hiện có tương tác với những bài đăng khích bác nghệ sĩ khác. Có lần Triệu Lộ Tư còn phát ngôn “cọ nhiệt” với Tiêu Chiến và bị mắng chửi nặng nề là cố gắn đu bám để “ké fame”.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang cùng Ngô Lỗi quay phim Tinh hán xán lạn. Tinh hán xán lạn là dự án đánh dấu việc Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi từ quan hệ “em vợ – anh rể” chuyển sang làm người yêu. Trước đây, Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi từng đóng chung phim Trường Ca Hành nhưng Ngô Lỗi thì cặp kè cùng Địch Lệ Nhiệt Ba còn Triệu Lộ Tư lại diễn cảnh thân mật với Lưu Vũ Ninh.

Tinh hán xán lạn hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình, phim dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc