Trung vệ Bùi Tiến Dũng mua xe hơi hơn 2 tỷ tặng vợ hot girl

Đây là món quà mà nam trung vệ tặng Khánh Linh nhân dịp cô sinh cho anh một cô công chúa và tên con gái cũng được nhắc đến ở lễ nhận xe.

Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh nhận ô tô tiền tỷ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của một người chuyên tư vấn và mua bán xe hơi cho các nghệ sĩ đã đăng tải hình ảnh của vợ chồng nam trung vệ đội tuyển Việt Nam vừa nhận “xế hộp” mới. Theo đó, Bùi Tiến Dũng đã âm thầm lựa chọn mẫu mã và chi tiền mua quà tặng Khánh Linh.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng đã chọn chiếc ô tô của một hãng xe đắt đỏ và chi hơn 2 tỷ đồng để “tậu” về. Anh quyết định mua màu đỏ sang trọng và phù hợp với sự nữ tính của Khánh Linh. Đặc biệt hơn, mọi người càng trầm trồ vì sự cưng vợ khi thấy backdrop có dòng chữ mừng đầy tháng con gái Tuệ An, chiếc xe cũng được gắn biển “Bố yêu mẹ Shi”. Niềm vui này anh dành trọn cho bà xã và con gái cưng.

Hai vợ chồng tươi tắn đi nhận phương tiện di chuyển mới.

 

Trong ngày đội tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30, bà xã nam trung vệ đã chia sẻ hình ảnh cùng chồng đang ở ngoài đường phố “đi bão” cùng hàng nghìn người dân. Khánh Linh viết: “Khánh Linh cùng Tiến Dũng đang đi bão tại thành phố Bắc Ninh”. Dù thời tiết khá lạnh nhưng cặp đôi vẫn bất chấp, diện áo ấm kín đáo để có tinh thần ủng hộ nhiệt tình cho đội tuyển nước nhà.

Cũng như nhiều người khác, hai vợ chồng nhanh chóng mua ngay cờ đỏ sao vàng, kèn thổi tưng bừng để hoà chung một nhịp với toàn dân. Có thể nói, chiến thắng hoành tráng 60 năm như thế này thì ai cũng mang đầy sự tự hào, hãnh diện, ngưỡng mộ tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Theo: Yan.vn