Đạo diễn Quốc Võ xuất sắc mang về 2 nút bạc cho 2 kênh youtube của mình

Hai kênh youtube của đạo diễn Quốc Võ chính thức đạt 100.000 subscribers và dành nút bạc của youtube.

Đạo diễn Quốc Võ cùng lúc nhận 2 nút bạc từ youtube

Quốc Võ là cái tên quen thuộc trong ngành giải trí hải ngoại, anh không chỉ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, tổ chức các show diễn nghệ thuật, đạo diễn của các dự án phim đình đám như Bàn Tay Máu, Kiếp Giang Hồ mà còn là một trong những youtuber tâm huyết.

Hai kênh youtube của đạo diễn Quốc Võ là “Quoc Vo News” và “Quoc Vo Director” chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động đã nhanh chóng đạt được lượt theo dõi lớn và vinh dự nhận nút bạc từ Youtube.

Mặc dù bận rộn với hàng loạt dự án lớn nhỏ, song khi đã theo đuổi điều gì, đạo diễn Quốc Võ đều đặc biệt chú trọng xây dựng. Hai kênh youtube của anh được yêu thích bởi những video sáng tạo, chỉn chu và mang đến nhiều giá trị cho người xem.

Những thành tích đáng nể phục của đạo diễn Quốc Võ

Đặc biệt, kinh phí thu lại từ kênh youtube Quoc Vo Director sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của quỹ Trái Tim Việt tại Việt Nam, dùng để phục vụ các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xây dựng cầu nhân ái, hệ thống lọc nước, đào giếng nước sạch, hỗ trợ miền Trung và hàng trăm hoàn cảnh khó khăn.

Bằng tài năng, sự cống hiến hết mình trong công việc cũng như hoạt động xã hội, đạo diễn Quốc Võ đã thực hiện những hành động ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp đến với cuộc sống.

Theo: TCTTT