Trường Giang mua trà sữa cho Nhã Phương khi dự cưới Hoàng Oanh

Cây hài quê Quảng Nam nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tâm lý, chiều vợ. Anh đã mua trà sữa cho vợ khi đang dự lễ cưới của Hoang Oanh.

Hôn lễ của Hoàng Oanh và Jack được tổ chức tại tầng thượng của một nhà hàng sang trọng ở quận 7, TP.HCM. Cặp đôi quyết định kết hôn sau gần 2 năm hẹn hò.

Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức ngoài trời, trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn với sự tham gia của 200 khách mời. Trong đó, có những người bạn nổi tiếng trong giới giải trí của cô dâu như Trường Giang, Nhã Phương, Ái Phương, Khổng Tú Quỳnh…

Trường Giang mua trà sữa cho vợ ở ngay lễ cưới.

Cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông bởi hiếm khi họ xuất hiện cùng nhau ở sự kiện.

Điều thú vị là khi lễ cưới đang diễn ra, mọi người phát hiện Trường Giang ra ngoài sảnh đặt trà sữa cho vợ và bạn bè. Nhìn hình ảnh cây hài nổi tiếng đứng chờ shipper giao hàng và mang trà sữa cho vợ, người hâm mộ thích thú. “Tôi cũng mua cho cô dâu, chú rể”, Trường Giang chia sẻ.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang chiều chuộng vợ: “Đi ăn cưới vẫn mua trà sữa, đúng là chiều vợ”, “Thấy Trường Giang đứng chờ người mang đồ đến khá lâu. Mười Khó thương vợ thật”.

Trước đó, khi chia sẻ với báo chí, Trường Giang khẳng định chuyện nấu ăn trong nhà do anh đảm nhận. “Nhờ tôi nấu ăn, lựa chọn thực phẩm, món ăn nên vợ tôi ăn nhiều cũng không sợ mập”, nam diễn viên hài cho biết.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm yêu nhau nhiều sóng gió. Tại hôn lễ, nam diễn viên hài đã khóc khi nói về hành trình yêu của cả hai. Anh hứa trước gia đình hai bên sẽ yêu thương và chăm sóc Nhã Phương chu đáo.

Khoảnh khắc Trường Giang, Nhã Phương, Khổng Tú Quỳnh chụp cùng những người bạn.

Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Trong các chương trình, anh giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Anh cho biết luôn dành thời gian chăm sóc vợ và con gái. Do đó, cô bé rất quấn cha.

Mới đây, Trường Giang cho hay lý do anh đến họp báo trễ vì con gái quấn quýt, không muốn xa cha. Cây hài quan niệm nuôi con theo cách tự nhiên, cho bé ăn nhiều món ăn, không kiêng khem. Anh cũng để con tự lập, không chiều chuộng, nâng niu theo kiểu tiểu thư.

Theo: Helino