Chuyên gia Nail Damon Ho trở thành đại diện tổ chức Valentino Beauty Pure khu vực miền Tây nước Mỹ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết đối với ngành Nail, chuyên gia Damon Ho sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò đại diện tổ chức Valentino Beauty Pure khu vực miền Tây nước Mỹ.

Chuyên gia Nail Damon Ho

Nhắc đến Damon Ho, nhiều người trong ngành Nail bày tỏ sự nể phục đối với anh. Từ một người thành công trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện tại Việt Nam, anh qua Mỹ định cư và đối diện với sự hụt hẫng của bản thân khi chưa tìm được hướng đi cho mình.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, hai năm đầu qua Mỹ Damon Ho thực sự khó hòa nhập và chưa từng nghĩ mình sẽ đến với ngành Nail. Thế nhưng khi biết tin có con gái đầu lòng, những đòi hỏi về tài chính, kinh tế để lo cho con buộc anh phải lựa chọn thay đổi bản thân, tìm kiếm một công việc giúp trang trải cuộc sống, chăm lo cho người thân.

Damon Ho đến với nghề Nail khi có người thân đang hoạt động trong lĩnh vực này. Những ngày đầu với anh quả là không dễ dàng, vốn chưa từng cầm tới chiếc kềm cắt móng nay anh phải học những thứ căn bản của ngành Nail.

Ban đầu Damon Ho thực sự không cam tâm, nhưng khi dấn thân vào ngành Nail anh bắt đầu nhìn thấy những cơ hội và rồi đam mê nó lúc nào không hay.

Damon Ho bắt đầu gỡ bỏ những định kiến trong đầu về việc bản thân là nam giới, lại từng thành công ở một lĩnh vực khác nay lại phải ngồi làm Nail, anh dành thời gian học tập, lấy được chứng chỉ nghề và tìm thấy niềm vui sáng tạo trong công việc.

Sau thời gian trải nghiệm học tập và làm việc tại các tiệm nail, năm 2017 Damon Ho mở tiệm đầu tiên. Với anh đây là cột mốc gắn bó với sự nghiệp Nail.

Trong sự nghiệp theo đuổi ngành Nail, Damon Ho cũng đã giành  được những giải thưởng danh giá của ngành Nail như: 1st Place VIP Briliant Cup International Championship Fantasy Image Horror,  2nd Place VIP Briliant Cup International Championship Decoration Nails Crystal, 3rd Place VIP Briliant Cup International Championship Briliant Nails…

Anh cũng từng ngồi ghế nóng nhiều chương trình như: HTV Nail Cup 5th – 2020, Canada Nail Championship Competition 202, Judge of Kingdom Beauty Crown Lash – Brow – Nail Conference & Championship 2021, World Competition Show Mayan Gold 2021, Platinum Sponsor of Canada Nail Championship Competition 2021…

Đi qua một chặng đường dài, những bước khởi đầu nhiều khó khăn, thử thách, nhưng sau tất cả Damon hiểu rõ ý nghĩa của việc mình làm. Không chỉ mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, anh còn hi vọng tiệm Nail của mình có thể tạo cơ hội việc làm cho những người mới ra nghề, những người Việt lớn tuổi sang Mỹ sinh sống thường khó cạnh tranh để tìm được môi trường làm việc phù hợp.

Càng đi, càng gắn bó với nghề, Damon Ho càng tự hào về Nail nhưng cũng lúc này trong lòng anh xuất hiện những trăn trở riêng.

Damon Ho thật sự xót xa khi Nail Việt tại Hải Ngoại vốn đã là một thương hiệu, ngành nghề này đã nuôi sống biết bao thế hệ người Việt nơi xứ người nhưng vẫn chưa thực sự được coi trọng đúng với giá trị của nó.

Người Việt làm Nail tại hải ngoại được đánh giá cao về tay nghề, kỹ thuật và khả năng sáng tạo nhưng thương hiệu Nail Việt chưa được xem trọng, giá trị nhận lại của người Việt chưa xứng đáng với những gì đã cần mẫn bỏ ra.

Những băn khoăn ấy đã thôi thúc Damon Ho quyết tâm hơn trong việc khẳng định vị thế ngành Nail Việt, nâng tầm Nail Việt sánh ngang với Nail thế giới.

Những tác phẩm độc đáo của Damon Ho

Đó cũng chính là lý do ngoài việc mở rộng các hoạt động kinh doanh cá nhân, Damon Ho cũng sẵn sàng hỗ trợ, tham gia các tổ chức của ngành làm đẹp.

Đảm nhiệm vai trò người đại diện của tổ chức Valentino Beauty Pure khu vực miền Tây nước Mỹ, Damon Ho sẽ không ngừng nỗ lực để đồng hành, xây dựng một cộng đồng làm đẹp văn minh, cùng nhau sáng tạo và lan tỏa ngọn lửa đam mê nghề.

Với tình yêu, sự cố gắng không ngừng nghỉ, tin chắc Damon Ho sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT