Tuần trăng mật dài 11 ngày của Hyun Bin và Son Ye Jin

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin hưởng tuần trăng mật ở California trong hai tuần sau đó tới New York. Họ khởi hành tới Mỹ vào ngày 11/4.

Xem thêm:

Ngày 12/4, tờ MBN đưa tin tuần trăng mật của vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kéo dài 11 ngày. Theo một nguồn tin trong ngành giải trí, hai người dự định hưởng tuần trăng mật ở California trong hai tuần. Sau khi du lịch quanh Los Angeles, họ đến Hawaii và New York để tiếp tục nghỉ ngơi.

Công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin từ chối bình luận thêm về lịch trình tuần trăng mật. Đại diện công ty nói: “Tôi không thể trả lời vì đây là việc cá nhân của nam diễn viên”.

Hyun Bin và Son Ye Jin tại sân bay quốc tế Incheon.

Chiều ngày 11/4, Hyun Bin và Son Ye Jin khởi hành tới Los Angeles, Mỹ từ sân bay quốc tế Incheon. Phóng viên MBN cho biết người hâm mộ địa phương đã đổ xô đến sân bay và xin chữ ký, chụp ảnh với hai diễn viên. Hai ngôi sao nhiệt tình đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Họ đáp ứng yêu cầu chụp ảnh và nói “cảm ơn”.

“Đặc biệt, Hyun Bin luôn bảo vệ và quan tâm vợ đến mức anh ấy giống vệ sĩ của Son Ye Jin. Là cặp nghệ sĩ yêu thích môn đánh golf, việc họ tự mình mang theo túi golf cũng gây chú ý”, tờ MBN viết.

Ảnh cưới mới được công bố của hai ngôi sao Hạ cánh nơi anh.

Trước khi lên đường sang Mỹ hưởng tuần trăng mật, hai người đã công bố những hình ảnh về lễ cưới thông qua công ty quản lý. Công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment đăng 4 bức ảnh trên Instagram chính thức và cho biết: “Vào ngày 31/3, hai diễn viên Hyun Bin, Son Ye Jin hoàn thành đám cưới của họ với sự ủng hộ và chúc phúc của các bạn”.

Son Ye Jin và Hyun Bin làm đám cưới tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Seoul vào ngày 31/3. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như vợ chồng Jang Dong Gun, diễn viên Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee.

Nguồn: Zing.vn