Goo Hye Sun bị cộng đồng mạng chỉ trích ngay sau khi vừa xuất viện

Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun vẫn luôn trở thành tâm điểm của dư luận vì cuộc ly hôn

Xem thêm:

Cuộc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là một trong những cuộc ly hôn đình đám nhất của giới giải trí trong năm 2019. Ngay sau thông tin trên, một “cuộc chiến” hậu ly hôn của hai ngôi sao bất ngờ “bùng nổ” khắp mọi mặt trận truyền thông. Trong đó, Ahn Jae Hyun đã trở thành “tội đồ” trong mắt khán giả khi liên tiếp bị Goo Hye Sun cáo buộc là một người chồng tệ bạc với nhiều chứng cứ thuyết phục. Tuy nhiên thời gian trôi qua, Goo Hye Sun vẫn “kiên trì” “bóc phốt” chồng cũ của mình khiến netizen cảm thấy mệt mỏi dù cả hai còn chưa hề đưa nhau ra tòa. Cho đến tận bây giờ, cuộc ly hôn ồn ào này vẫn chưa đến hồi ngã ngũ và cặp đôi Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun vẫn luôn trở thành tâm điểm của dư luận.

Mới đây, Goo Hye Sun đã đăng tải hình ảnh khoe vừa xuất viện cùng dòng trạng thái: “Tôi vừa được xuất viện, cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người” thu hút sự chú ý của các netizen. Vài tháng trước, Goo Hye Sun cho biết cô phải nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ polyp.

Cộng đồng mạng chỉ trích Goo Hye Sun ngay sau khi vừa xuất viện

Tuy nhiên bài đăng này bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Các ý kiến chủ yếu cho rằng nữ diễn viên là một “kẻ nói dối bệnh hoạn”: “Cô ấy vẫn tiếp tục đăng tải những bài chia sẻ lên Instagram sau tất cả những chuyện này”, “Cô ấy còn có thể trang điểm đậm như vậy ngay khi vừa xuất viện. Tại sao cô không ở lại bệnh viện? Vừa cắt bỏ polyp không phải sao? Cô chắc hẳn đã được uống một loại vitamin nào đó mới có thể được cho xuất viện như thế”, “Cô thật đáng sợ”.

Theo: Yan.vn