Từng có body thẳng đuột không đường cong, Hoa hậu Jolie Nguyễn lột xác với vòng eo 58 nhờ tập 2 bộ môn hàng ngày

Việc chạy bộ không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ việc giảm cân.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn từng sở hữu vóc dáng “thẳng đuột” và gần như không có eo, mặc dù nhìn khá gầy nhưng khi diện bikini thì cô lại lộ rõ nhược điểm vòng 2 thiếu đi những đường cong cần thiết.
Từng có body thẳng đuột không đường cong, Hoa hậu Jolie Nguyễn lột xác với vòng eo 58 nhờ 2 bộ môn tập hàng ngày  - Ảnh 1.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn (Bikini đỏ).

Mới đây, cô nàng bật mí cách giảm cân và lấy lại vóc dáng gợi cảm nhờ chạy bộ 4km/ ngày và kết hợp cả tập gym. Mặc dù không tiết lộ chế độ ăn nhưng có thể thấy nhờ vào 2 bộ môn thể thao này mà Jolie Nguyễn đã lấy được vòng 2 con kiến của mình. Hiện tại cô nàng sở hữu số đo ba vòng 86-58-88 và chiều cao ấn tượng 1m70.

Từng có body thẳng đuột không đường cong, Hoa hậu Jolie Nguyễn lột xác với vòng eo 58 nhờ 2 bộ môn tập hàng ngày  - Ảnh 2.

Nhờ vòng 2 có đường cong mà Jolie Nguyễn rất chăm diện các kiểu áo crop-top hay những bộ đồ bơi 2 mảnh và những chiếc đầm ôm sát.

Trên thực tế, chạy bộ mỗi ngày rất tốt. Theo Amby Burfoot – Tạp chí Runner Thế giới, chạy bộ 1,5km sẽ giúp đốt cháy hơn 50% calo so với đi bộ. Một người nặng 65kg có thể dễ dàng đốt cháy 300 calo trong khi chạy 30 phút.

Từng có body thẳng đuột không đường cong, Hoa hậu Jolie Nguyễn lột xác với vòng eo 58 nhờ 2 bộ môn tập hàng ngày  - Ảnh 4.

Trước khi bắt đầy tập chạy bộ để giảm cân, bạn cũng cần một vài lưu ý sau: 

–  Nên mua một đôi giày chạy ở một cửa hàng chuyên bán đồ thể thao chuyên dụng, chọn giày chạy có kích cỡ phù hợp với đôi chân và có thể hỗ trợ điều khiển chuyển động linh hoạt khi chạy.

– Chọn mức độ chạy phù hợp với mức độ tập thể dục hiện tại và khả năng sức khỏe bạn có, không nên quá sức và cũng đừng nghĩ chạy càng nhanh, càng mệt thì đốt mỡ càng nhiều.

– Lên lịch chạy cho tuần, nếu không chạy được hết có thể phân cách ngày.

– Luôn kết hợp với quá trình chạy bộ với một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng tốt. Trong đó, chế độ ăn uống của bạn nên bao gồm 40% carbohydrates, 30 % protein và 30%  chất béo. Bạn nên chọn ăn nhiều các loại hạt để cung cấp nguồn carbohydrate dồi dào, các loại thịt nạc và chất béo chưa bão hòa.

Theo: Trí Thức Trẻ