Update chuyện tình cảm của cầu thủ: Tiến Dũng rước nàng về dinh, Văn Đức và Quang Hải vừa chia tay đã chăm “thả tim” gái xinh

Mới vài tháng thôi mà các cầu thủ đã kẻ vui, người buồn trong chuyện tình cảm.

Xem thêm:

Tình trường của các cầu thủ chắc chắn cũng được fan theo dõi sát sao chẳng kém gì diễn biến của một chung kết hồi hộp và gay cấn. Chỉ mới vài tháng thôi mà chuyện trong giới cầu thủ người đón tin vui kẻ lại ngậm ngùi vì kém may mắn trong đường tình ái.

Kể sơ sơ thì Quang Hải và Văn Đức dường như đã đường ai nấy đi với bạn gái. Văn Lâm và Hà Đức Chinh sau nhiều úp mở đã chịu công khai yêu đương còn Tư Dũng là người hạnh phúc nhất khi rước được nàng về dinh.

Cùng updates nhanh thêm về chuyện tình cảm của các cầu thủ nhé!

Sau gần 1 năm công khai yêu nhau, Tư Dũng và bạn gái đã làm tiến hành lễ ăn hỏi, chính thức đặt lời ước hẹn về một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều lời chúc phúc từ các fan hâm mộ và bạn bè thân thiết. Hình ảnh Khánh Linh tâng cân khá rõ và tăng cả size vòng 2 khiến dân tình chắc mẩn rằng chàng cầu thủ đã nhận “song hỷ lâm môn”, 1 năm mà được cả vợ lẫn con

Sau đám hỏi, cặp đôi thường xuyên quấn quít và không ngại đăng tải những hình ảnh ngọt ngào về nhau. Dù đã ăn hỏi nhưng có lẽ, đám cưới của cặp đôi chưa được diễn ra trong năm nay mà phải chờ đến năm 2020 hoặc sau đó nữa. Lí do là bởi vì kiêng tuổi 23 (kim lâu) của cô dâu. Đây là quan niệm tâm linh phổ biến với người Việt Nam khi tính chuyện cưới hỏi (kiêng tổ chức lễ cưới khi cô dâu ở tuổi 21, 23, 26, 28…)

Quang Hải và Nhật Lê là cặp đôi đang dính nghi án lục đục sau 3 năm yêu đương. Cặp đôi đã bỏ tên phụ là nickname của người kia trên Facebook, bỏ luôn cả trạng thái hẹn hò và thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện quan trọng của gia đình người kia.

Vừa dính nghi án chia tay Nhật Lê không lâu thì Quang Hải lại bị bắt gặp rất chăm chỉ thả tim ảnh của một cô gái xinh đẹp. Nhiều người cho rằng đây là tình mới của chàng cầu thủ CLB Hà Nội. Tuy nhiên, Quang Hải đã lên tiếng phủ nhận cho rằng họ chỉ là bạn bè và hiện tại, anh chàng chỉ muốn tập trung vào chuyên môn.

Ai cũng biết Ngọc Nữ và Văn Đức là một cặp đôi dù họ chưa bao giờ công khai hẹn hò. Tuy nhiên từ tháng 5/2019 đổ lại đây, cặp đôi trai tài gái sắc này bỗng dính phải nghi vấn đã “đường ai nấy đi” khi Ngọc Nữ liên tục đăng tải những dòng status bóng gió chuyện chia tay. Chưa hết, cả hai cũng bơ nhau hoàn toàn dù xuất hiện chung trong đám cưới của Cris Phan.

Nghi án Văn Đức chia tay Ngọc Nữ trở nên hoàn toàn có cơ sở khi người ta phát hiện ra 1 cô gái dường như là tình mới của Văn Đức có tên Nhật Linh. Thời gian gần đây, “bạn gái tin đồn” mới của Văn Đức thường xuyên chia sẻ những status chia sẻ chuyện mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Văn Đức cũng rất chăm tương tác với Nhật Linh, từ like bài đến comment. Đặc biệt, cả hai đã cũng đăng ảnh đi cùng một bãi biển trong cùng một ngày.

Dân tình còn phát hiện ra một tấm ảnh chung của Văn Đức và Nhật Linh trên Facebook của anh trai Nhật Linh. Người anh này cũng gọi Văn Đức là “em rể/người yêu em gái”.

Không may mắn trong tình trường như người đồng đội cùng tên, thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như đã đường ai nấy đi với bạn gái Thanh Mèo. Cụ thể, cặp đôi đã chính thức unfollow nhau trên mọi “mặt trận” từ Instagram đến Facebook. Chưa hết, từng gây xôn xao với khả năng thả like “không trượt phát nào” các bài đăng của bạn gái thì hiện tại, Bùi Tiến Dũng cũng đã tỉ mẩn bỏ hết like ở tất cả các ảnh từ cũ đến mới trên trang cá nhân Thanh Mèo.

Thêm vào đó, tình chị em thân thiết của Thanh Mèo cùng các nàng WAGs khác như Hoàng Anh Ốc – bạn gái Văn Hậu hay Mai Hà Trang – bạn gái Hà Đức Chinh dường như cũng gặp ảnh hưởng. Hoàng Anh Ốc và Mai Hà Trang từng chụp mẫu giúp shop thời trang của Thanh Mèo, tuy nhiên hiện tại những hình ảnh đó đã bị Thanh Mèo gỡ bỏ.

Lâm Tây và Yến Xuân là cặp đôi vẫn mặn nồng và hạnh phúc dù yêu xa. Mới đây, sau nhiều úp mở thì họ cũng đã công khai xuất hiện với nhau trong một khung hình – trong story của em gái Lâm Tây.

Yến Xuân cũng cùng với gia đình Lâm Tây có mặt ở Thái Lan để cổ vũ cho chàng thủ môn điển trai. Xét về độ thân thiết này thì có lẽ, ngày Yến Xuân trở thành con dâu của bố Lâm Tây có lẽ không còn xa nữa đâu!

Hà Đức Chinh cũng đã chịu công khai bạn gái Mai Hà Trang sau nhiều lần úp mở.

Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của các fan cũng như bạn bè, đồng đội. Mai Hà Trang ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ rất đẹp đôi với Hà Đức Chinh.

Nguồn: Helino