Trâm Anh bất ngờ “xin lỗi mẹ vì tất cả”, dân tình động viên: Cố lên em, ai cũng mắc sai lầm!

“Con gái ai cũng có nỗi khổ, và là con gái luôn chịu thiệt thòi hơn rất nhiều, cố lên chị” – bình luận ủng hộ của fan để lại cho Trâm Anh dưới bài đăng.

Xem thêm:
Trâm Anh từng là hot girl nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH sau khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup” và show hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu” với PewPew. Sau đó, dù nhận được nhiều kì vọng nhưng cô nàng lại không có hoạt động nào nổi bật, bứt phá ngoài một vài phát ngôn gây sốc.

Để ý mới thây suốt những 3 4 tháng vừa qua. Trâm Anh “mất tích” khỏi MXH. Từ Facebook đến Instagram cá nhân là nơi cô nàng hay lui tới cũng chẳng còn update gì như trước. Dân tình đặc biệt là fan của nàng hot girl không tránh khỏi cảm giác tò mò. Rất nhiều đồn đoán được đưa ra, nguyên nhân có lẽ do một scandal không rõ thực hư khiến cô bị chỉ trích khá nhiều.

Mới đây, Trâm Anh comeback bằng cách đăng ảnh cùng caption so deep. Tiếp nối chuỗi bài đăng đầy ẩn ý của nàng hot girl chính là bức ảnh chụp cùng mẹ. Nhưng đáng chú ý hơn là nội dung: “Mom. I just want to say I’m sorry for everything….” (Tạm dịch: Mẹ ơi, con muốn nói xin lỗi vì tất cả).

Bức ảnh đánh dấu cột mốc Trâm Anh thôi “ở ẩn” cách đó không lâu.

Trâm Anh một lần nữa lại khiến dân mạng lo lắng về cuộc sống hiện tại của mình. Có vẻ như khoản thời gian vừa qua, cô bạn đã trải qua những chuyện rất kinh khủng chăng. Dưới bài đăng, nàng hot girl nhận được nhiều bình luận an ủi, cổ vũ từ cư dân mạng:

– Có chắc cả đời các ông không làm gì sai không? Cứ ăn mày quá khứ làm gì nhỉ? Cố gắng lên em. Ai cũng có lúc mắc sai lầm mà!

– Mẹ và gia đình em sẽ luôn ủng hộ em. Anh nghĩ chuyện gì cũng qua thôi, cố lên!

– Mong em luôn mạnh mẽ và hạnh phúc. Bản lĩnh hơn sau lần vấp ngã dù bố mẹ vẫn ở cạnh em!

Theo: Helino