“Vợ chồng son”: Chồng cặp bồ trước ngày cưới, vợ hot girl gọi điện cho mẹ chồng hủy hôn ngay lập tức

Cô vợ vừa xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” gây bất ngờ khi kể chuyện bắt quả tang chồng say nắng với cô gái khác trước ngày cưới.

Tập 354 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 7/6 với loạt tình tiết thú vị quanh các cặp đôi khách mời. Cặp vợ chồng gồm chị Mỹ Duyên (28 tuổi) và anh Gia Huy (27 tuổi) khiến các MC Hồng Vân – Quốc Thuận ngã ngửa vì chuyện về người thứ 3.

Chị Duyên và anh Huy quen nhau khi cùng làm việc ở quầy thức ăn của sân bay. Ban đầu, anh Huy – chị Duyên không có ấn tượng tốt về đối phương, anh Huy kể lúc đó đã có bạn gái nên cũng chẳng để ý đến “gái già hơn tuổi” lại còn khó tính, quy tắc quá đà như chị Duyên.

Chị Duyên.
Anh Huy.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian vài tháng làm việc cùng, anh Huy dần để ý chị Duyên bởi cô gái này có… mông to. Nhưng điều bất ngờ là anh Huy không chỉ tán tỉnh 1 mình chị Duyên mà vẫn còn qua lại với bạn gái cũ. Chị Duyên nói: “Lúc mới quen thì chỉ nhắn tin cho em qua Zalo, không có liên lạc qua Facebook. Bởi vì anh ấy giấu bạn gái trên Facebook. Sau này em mới phát hiện ra chuyện anh này có bạn gái”.

Hồng Vân liền hỏi lại: “Tức là bạn này bắt cá 2 tay”. Ngay lập tức, chị Duyên đáp: “Dạ không phải, bắt cá nhiều tay luôn chứ không phải 2 tay”. Về sau, anh Huy dẹp hết những mối quan hệ ngoài luồng để hẹn hò với chị Duyên. Tình yêu của 2 người trải qua khá nhiều biến cố, bởi lúc mới bắt đầu tìm hiểu, gia đình 2 bên đều rơi vào cảnh phá sản, kinh tế vô cùng khó khăn.

Hồng Vân – Quốc Thuận.

Khi đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió để chuẩn bị làm đám cưới thì 1 sự cố bất ngờ lại ập đến, đó là anh Huy say nắng với cô gái khác và khiến chị Duyên tức giận đùng đùng. “Trước khi cưới thì anh này lại sinh tật. Anh say nắng ngang ngược với 1 người khác nói chuyện ngọt ngào hơn em. Giác quan của em rất ghê, ngày hôm đó anh này đi làm, em coi định vị không được nên em mới gọi điện Facetime. Em hỏi là anh đi cà phê mà sao lại lựa chỗ nắng thật nắng để ngồi, còn không có bill nước và ly nước nữa. Lập tức, có 1 cánh tay từ ngoài thò vào rồi đặt ly nước lên bàn”.

“Sau đó em cúp máy luôn. Em bảo là như thế thì thôi không cưới nữa. Bên gia đình em không hề biết, em chỉ gọi điện cho mẹ anh này rồi nói là tình hình như vậy thì con không cưới”. Về phần anh Huy, nam khách mời chia sẻ là cũng may cô vợ xinh như hot girl chưa báo cho gia đình bên vợ biết. Tranh thủ lúc ấy, anh Huy và mẹ ruột phải năn nỉ, xin lỗi chị Duyên bằng mọi cách. Cuối cùng, đám cưới vẫn diễn ra như dự định, đến giờ anh Huy không còn lăng nhăng bay bướm nữa.

Cô vợ cho biết đã đòi bỏ đám cưới ngay sau khi phát hiện chuyện chồng say nắng với cô gái khác.

Cặp đôi đã cưới nhau được hơn 1 năm, chị Duyên hiện vẫn ở nhà chăm con và làm việc lặt vặt giúp gia đình chồng. Còn anh Huy thì đảm trách việc kinh doanh trong xưởng giấy của gia đình. Kinh tế của 2 người cũng ổn định hơn trước, những mối bất hòa vì anh Huy đào hoa cũng đã được dẹp yên.

Theo: Trí Thức Trẻ