Chồng sắp cưới của Vân Hugo: Tình yêu của bạn trai đã giúp tôi hồi sinh

Sau khoảng thời gian đau khổ, Vân Hugo gặp được người đàn ông khiến cô cảm thấy mình được hồi sinh trong bình an và hạnh phúc.

Sau 8 năm một mình nuôi con, gần đây, MC Vân Hugo vui mừng thông báo việc cô sắp lên xe hoa lần thứ 2. Đó chính là người đàn ông đã ở bên cô trong nhiều năm nhưng luôn được giấu kín.

Theo lời kể của Vân Hugo, cô và chồng sắp cưới quen biết nhau qua mai mối. Đây không phải người đàn ông đầu tiên cô mở lòng yêu sau khi li hôn. Anh ở bên, sẻ chia và thấu hiểu, mang đến cho cô những nguồn năng lượng sống tích cực, khiến cô cảm thấy mình được “hồi sinh”.

“Bạn trai rất thương tôi và tình cảm ấy còn hơn cả tình yêu. Một phụ nữ khi gặp được người đàn ông thương mình sẽ trở thành người hạnh phúc nhất. Có thể nói tình yêu của bạn trai đã giúp tôi hồi sinh”, Vân Hugo chia sẻ trên Ngoisao.net.

Cũng theo tiết lộ của Vân Hugo, chồng sắp cưới cũng từng trải qua những vấp ngã, đổ vỡ. Khi hai người gặp nhau, nữ MC cảm nhận được cái gọi là “đúng người, đúng thời điểm”.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Zing, Vân Hugo tâm sự: “Khi gặp đúng người thì dường như mình thấy cái gì cũng đúng. Không chỉ tôi học ở bạn trai mình, mà anh ấy cũng nói học được ở tôi nhiều thứ.

Tôi biết ơn những người phụ nữ trước của anh ấy, đã tạo nên anh ấy của ngày hôm nay. Anh cũng từng trải qua những vấp ngã như tôi“.

Vân Hugo và chồng sắp cưới trong bức ảnh cô chia sẻ trên mạng xã hội

Đặc biệt, điều khiến Vân Hugo cảm thấy vô cùng yên tâm khi tái hôn đó chính là việc chồng sắp cưới đối xử rất tốt với bé Bin – con trai riêng của cô với chồng cũ.

Anh luôn quan tâm, chăm chút cho cô và bé Bin từng chút một. Thậm chí Vân Hugo cảm nhận được tình yêu anh dành cho 2 mẹ con cô “hiện hữu trong mỗi phút giây” họ bên nhau.

Sau tất cả những biến cố, khổ đau, mất mát, Vân Hugo gặp được người đàn ông mang đến cho cô cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Đó chính là lý do khiến khi nhận được lời cầu hôn của người đàn ông tuyệt vời đó, Vân Hugo không ngần ngại nói đồng ý.

Vân Hugo sinh năm 1985, là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng… Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa,…

Năm 2008, Vân Hugo lên xe hoa và chia tay sau 4 năm chung sống. Năm 2016, trong một chương trình truyền hình, Vân Hugo bất ngờ tiết lộ về căn bệnh nhược thị (một bên mắt bị hỏng) và những vấn đề về giọng nói cô đang gặp phải.

Hiện tại, Vân Hugo đang có một cuộc sống vui vẻ, tích cực và cô đón nhận những khiếm khuyết của bản thân với một thái độ lạc quan, nhẹ nhàng hơn.

Theo: Tri Thức Trẻ