Vũ Khắc Tiệp livestream giữa tin đồn bị đánh, khẳng định “cả Việt Nam này ai chẳng nợ”

Vũ Khắc Tiệp vừa có buổi livestream trên trang cá nhân sau buổi chiều “sóng gió” và đề cập đến tin đồn bị giang hồ đòi nợ đánh chảy máu đầu.

Chiều 3/1, Vũ Khắc Tiệp trở thành nhân vật được bàn tán nhiều nhất mạng xã hội khi xuất hiện hình ảnh “ông bầu chân dài” ngồi ở đồn công an trong tình trạng máu me khắp mặt. Theo tin đồn, Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đến đòi nợ và đánh ra nông nỗi đó.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp cũng đã nhanh chóng có phản hồi lại sự việc, cho biết đó là bức ảnh từ rất lâu, được chụp lại sau vụ xô xát tại quán bar chứ không phải đòi nợ như lời đồn.

Tối nay, ông bầu Ngọc Trinh lại tiếp tục livestream cận mặt như ngầm chứng minh mình không hề bị đánh. Đã có rất nhiều câu hỏi về vụ lùm xùm mới đây nhưng Vũ Khắc Tiệp đều phủ nhận và cho rằng đây là vận hạn cuối năm của mình.

Vũ Khắc Tiệp livestream chứng minh gương mặt không bị thương như trong bức ảnh “gây sốt” mạng xã hội chiều 3/1.

Khi cư dân mạng đặt câu hỏi, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: “Có ai đòi nợ đâu… Nợ thì cả nước Việt Nam này ai chẳng nợ… Mọi người giờ một là lên đồn công an xem Tiệp có ở trên đó hay không, hai là ra quán cafe, giờ Tiệp đang trên đường ra uống cafe với bạn đây”. Thậm chí, ông bầu còn nói nửa đùa nửa thật: “Anh có làm gì đâu mà bị đánh. Nhiều khi đó là hình ảnh đóng phim đấy, quay Youtube đấy. Nhiều khi nhờ bức ảnh thì tối nay tập (vlog) mới lại lên top trending, trong một đêm đạt 5 triệu view đấy”.

Đáng chú ý, trong đoạn livestream này Vũ Khắc Tiệp quay rất cận mặt, thường xuyên đổi các góc mặt khác nhau trong khi bình thường hiếm khi làm như vậy. Điều này cũng có thể hiểu đây là cách Vũ Khắc Tiệp chứng minh mình không hề bị đánh hay đòi nợ như lời đồn.

Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp cũng đề cập đến chuyện sẽ đi sửa lại mũi. Ông bầu có vẻ cũng khá băn khoăn khi có người bình luận chiếc mũi của anh hiện tại đang mang khá nhiều hạn.

Theo: Helino