Vũ Nguyễn Nhật Minh – Soái ca nhí của làng Mốt Việt

Không chỉ gây ấn tượng với thần thái, khả năng catwalk trên sàn diễn lớn nhỏ, soái ca nhí Vũ Nguyễn Nhật Minh còn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong bộ môn thể thao bơi.

Vũ Nguyễn Nhật Minh – Soái ca nhí đến từ Quảng Ninh

Vũ Nguyễn Nhật Minh được biết đến với cương vị Giải siêu mẫu nhí năm 2020 do hãng phim Hoàng Thảo tổ chức. Cậu bé sinh ngày 6/5/2010 sở hữu diện mạo điển trai cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Mặc dù chỉ mới hơn 10 tuổi, song Nhật Minh đã định hình gu thời trang rất riêng cho bản thân. Các trang phục em chọn đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và bắt kịp xu hướng thời trang.

Nhật Minh được các chuyên gia, nhà mốt nhận định sẽ là gương mặt triển vọng trong làng thời trang. Trên sân khấu, thần thái và phong cách biểu diễn của em khá đa dạng, linh hoạt biến hóa theo yêu cầu của Nhà thiết kế.

Nhật Minh từng góp mặt ở nhiều sàn diễn lớn nhỏ và nhận được sự ủng hộ của người yêu mến.

Chưa dừng lại ở đó, cậu bé đến từ Quảng Ninh còn đạt Huy chương Vàng bơi cấp trường và cấp tỉnh 2020, huy chương bạc cấp thành phố 2020. Với em bộ môn bơi không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn mà cũng là một đam mê bên cạnh con đường nghệ thuật.

Hiện đang theo học tại trường tiểu học Bãi Cháy, Nhật Minh và gia đình quan điểm việc học là điều quan trọng nhất, nhưng sẽ tạo điều kiện để em tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Dưới đây là những shoot hình “đốn tim” người hâm mộ của Vũ Nguyễn Nhật Minh:

        

Nguồn: 2sao