Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Nguyễn Nga: Thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực

“Khó khăn phân loại con người, tôi không mong cuộc sống trở nên dễ dàng mà chỉ mong cho bản thân có đủ sức mạnh, dũng khí để đối diện với khó khăn trong cuộc sống” – Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Nguyễn Nga chia sẻ trước thềm năm mới.

Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Nguyễn Nga

Có thể nói năm 2020 là một bước ngoặt đầy biến động. Tác động của dịch Covid 19 ảnh hưởng lớn đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt là hoạt động kinh tế.

Rất nhiều ngành nghề chịu thiệt hại, người lao động nhiều nơi rơi vào tình trạng thất nghiệp, giảm thu nhập. Trước những mối quan ngại này bản thân Nguyễn Nga cũng có những khó khăn riêng. Tuy nhiên với tinh thần lạc quan, nhạy bén trong kinh doanh, cô đã cùng Ban lãnh đạo công ty Phú Kang có những chiến lược mới, linh hoạt thay đổi theo thời cuộc và dẫn đầu xu thế kinh doanh.

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Nga và CEO Đặng Hoàng Uy

Đi qua một năm nhiều thử thách, Nguyễn Nga khẳng định điều may mắn nhất của bản thân là gặp được CEO Đặng Hoàng Uy và đi theo con đường kinh doanh Phú Kang.

Cô nhận định kinh doanh online thực sự là một cánh cửa tốt đẹp cho tương lai và gặp được người dẫn đường tận tâm như CEO Đặng Hoàng Uy chính là sự an tâm, vững vàng trong niềm tin.

Từ một mẹ bỉm sữa phải đối diện với vô vàn khó khăn, thiếu thốn tài chính, con gái nhỏ lại không may bị bại não. Sự túng thiếu, nỗi đau đớn của người mẹ trước bệnh tình của con những tưởng đã nhấn chìm Nguyễn Nga, nhưng chính trong lúc khó khăn nhất ấy cô đã tìm thấy chiếc phao cứu trợ từ Phú Kang.

Chính chặng đường đi qua đầy gian nan và thành quả sau hơn 3 năm đồng hành cùng Phú Kang đã giúp Nguyễn Nga tin vào sự nỗ lực rồi sẽ được đền đáp xứng đáng và trở thành người truyền động lực mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ khác.

Năm 2020, Nguyễn Nga tiếp tục giành giải thưởng top 2 Nhà lãnh đạo xuất sắc. Đây chính là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của cô từ trong thử thách.

Nguyễn Nga cho biết, trước tình hình khó khăn của năm 2020, kinh doanh online đã chứng minh được tiềm lực của mình, khẳng định được tính tất yếu trong xu hướng kinh doanh. Dù là một năm buồn cho kinh tế, nhưng những ai cầm lấy lá cờ kinh doanh online, xây dựng hệ thống thì dường như không bị ảnh hưởng, ngược lại còn tạo  bước đà cho tăng trưởng thu nhập và giúp đỡ thêm nhiều người khác có công việc, đảm bảo thu chi.

Sau gần 4 năm đồng hành cùng Phú Kang và mỗi năm lại gặt hái được sự tăng trưởng nhất định, Nguyễn Nga đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty, người dẫn đường Đặng Hoàng Uy cũng như tất cả các thành viên trong hệ thống của mình. Với cô, giải thưởng lần này chính là sự nỗ lực, đoàn kết của tất cả các anh em đội nhóm.

Nguyễn Nga cũng khẳng định thê, trong năm 2021 cô sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ hơn nữa. Dành thời gian đầu tư tham gia các khóa học phát triển bản thân, hỗ trợ tối đa cho các cộng sự của mình.

Cô cũng đã hoạch định chiến lược mở rộng thị trường, tuyển thêm nhân lực cho hệ thống cùng nhau phát triển, giúp đỡ nhiều người có công việc ổn định và đảm bảo thu nhập.

Trước thềm năm mới, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Nga cũng gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến công ty Phú Kang, tất cả các thành viên hệ thống và toàn thể quý khách hàng.