Vừa khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ, Hải Băng đã lộ ngay chi tiết bất thường trên gương mặt

Phần cằm bị sưng và gương mặt đơ cứng của Hải Băng khiến cô nàng bị nghi ngờ đã nói dối về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm: 

Kể từ khi sinh con xong, Hải Băng trở thành bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp, quyến rũ và được nhiều người chú ý vì cuộc sống hạnh phúc bên ông xã. Nhờ quá trình giảm cân thành công mà Hải Băng sở hữu vóc dáng thon gọn và gương mặt lộ rõ khung V-line. Vì vậy mà gần đây Hải Băng cũng đối mặt với nhiều tin đồn cho rằng cô đã đụng chạm dao kéo.

Mới đây, những nghi ngờ đó lại càng nhiều hơn khi Hải Băng đăng tải bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Dù quá đỗi sexy, quyến rũ với bộ bodysuit khoe triệt để dáng vóc và trang điểm tông nude quyến rũ nhưng phần cằm hơi sưng và gương mặt đơ cứng của Hải Băng lại gây nhiều tranh cãi.

Trước đó, khi bị nhiều người đồn đại rằng Hải Băng vừa độn cằm, cô đã giải thích rằng: “Ai cũng bảo độn cằm quá à… Xin khai báo thật sự đến thời điểm này thì từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khẳng định dù có phẫu thuật thẩm mỹ thì đó cũng là điều bình thường. Hải Băng bày tỏ quan điểm ủng hộ việc phẫu thuật, làm đẹp để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Cô chia sẻ: “Mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu, không đẹp thì làm cho đẹp, thời buổi công nghệ hết rồi… không lẽ chờ người ta đẹp hết mình mới chịu làm theo. Sống là không chờ đợi, thiếu gì bù đấy ok”.

Nguồn: Helino