Xôn xao clip người chồng xô ngã vợ xuống đường rồi lớn tiếng: “Mày đánh đi, mình mày biết điên à?”

Hình ảnh đôi vợ chồng dừng xe rồi xảy ra xô xát, lớn tiếng thách thức nhau ngay trên phố Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của đôi nam nữ ngay giữa đường khiếu nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào tối 19/8 tại khu vực đường Đê La Thành, Hà Nội.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, không rõ là vì mâu thuẫn gì nhưng cả 2 đã dừng xe máy giữa đường rồi liên tục xảy ra tranh cãi, xô xát. Thấy sự việc ồn ào, nhiều người dân hiếu kì đã tiến lại theo dõi và lên tiêng can ngăn. Tuy nhiên, cả hai liên tục đẩy những người dân này ra rồi lao vào tiếp tục… đấu khẩu.

Cặp đôi xảy ra xô xát, cãi vã trên phố khiến nhiều người chú ý

Người đàn ông mặc áo đen được cho là chồng, liên tục đẩy người vợ rồi quát lớn, “Đánh đi, mày đánh đi, đánh tao nữa đi. Tao không bao giờ đánh mày nhé”. Sau đó lại lớn tiếng yêu cầu mọi người bỏ tay ra, không can thiệp vào sự việc giữa hai người.

Thấy chồng đang nóng nảy, người vợ cũng không hề nhẫn nhịn mà dùng tay đầy chồng ra rồi nói, “đánh cái gì” rồi chửi bới chồng. Sau đó, người đàn ông nhanh chóng lao tới đẩy mạnh khiến vợ ngã xuống đất rồi nói, “Mày đánh đi, mày đánh nữa đi. Mày điên thì tao còn điên hơn mày. Mày tưởng mình mày biết điên à”. 

Bị chồng đẩy ngã rồi lớn tiếng, lúc này người vợ không phản kháng lại mà chỉ đứng một chỗ khóc thút thít sau khi được một số người đỡ dậy. Lúc này, một số người kéo cô vợ ra để sự việc dừng lại nhưng người chồng vẫn bám theo giữ tay lại khiến cả hai tiếp tục cãi vã, to tiếng.

Người chồng lớn tiếng, xô ngã vợ xuống đường

Một lúc sau đó, khi người vợ định lên xe máy để ra về thì ông chồng đã lao tới túm tay kéo xuống và quát mắng, “Mày chửi cái gì, mẹ tao ở kia nhé mày chửi ai”. Khi một số đồng chí công an có mặt thì sự việc mới tạm thời dừng lại.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người. Một số cư dân mạng cho rằng vợ chồng nào cũng có mâu thuẫn và tranh cãi nhưng tốt nhất nên về nhà đóng cửa bảo nhau chứ không lên lớn tiếng rồi xô xát ngay chốn đông người như vậy.

Theo: Helino