Xuất hiện “nữ doanh nhân sang chảnh” bị bóc mẽ, “chôm” ảnh từ chiếc Porsche, người yêu đến cả bánh ăn sáng

Luôn xuất hiện trên Facebook với vẻ ngoài sang chảnh. cuộc sống vương giả nhưng thực chất chẳng có cái nào là cô nàng này cả.

Mạng xã hội đã chứng kiến nhiều màn “bóc phốt sống ảo” đầy tai tiếng như photoshop quá đà, chech-in nhầm chỗ hay nặng hơn thì “mượn” ảnh của người khác không xin phép.

Mới đây, một cô gái tên N.H. luôn “vẽ” lên trang cá nhân một cuộc sống hoàn hảo khiến bao người ghen tị đã bị “tố” chuyên ăn cắp ảnh của người khác. Đáng nói cô nàng lựa chọn lấy ảnh rất đa dạng, từ siêu xe, người yêu soái ca, hội chị em sang chảnh đến cả bánh mì, cún cưng cũng lấy không ngại ngùng.

N.H. cũng rất chăm tìm các hot instagram gái xinh Hàn Quốc để “nhận vơ”, không chỉ 1 mà đến tận 5 tài khoản nằm trong vùng chọn lọc của cô nàng.

Thân hình chuẩn cũng chỉ là đồ đi mượn
“Cô bạn thân” đến từ Hàn Quốc…
… cho đến hội chị em “thân thiết” mà chưa một lần gặp mặt của N.H.
Đến bức ảnh đời thường trên bục thuyết trình cũng bị N.H. “chôm” của người khác

Cách lừa người xem của N.H. rất đơn giản, cô trưng dụng triệt để những bức ảnh không lộ mặt hoặc sẽ tìm cách dùng icon để che đi. Theo dõi Facebook cá nhân nhận thấy N.H. rất chăm khoe bạn trai giấu mặt body chuẩn, ăn mặc lịch sự, trông vô cùng ga lăng.

Nhưng thực chất đó là một anh chàng xa tít tận Hàn Quốc, thậm chí còn không biết mình có “bạn gái” ở Việt Nam.

Anh chàng bạn trai luôn giấu mặt trên Facebook của N.H. thực chất có ngoại hình như kia
Cẩn trọng photoshop từng tí một, che cả cờ Hàn Quốc cho uy tín
Từ chồng, cháu con chị gái đều là “pha ke”

Mượn người chưa đủ, N.H. cũng mạnh tay nhập vai doanh nhân thành đạt mua đồ ăn cho nhân viên nhưng hỡi ôi, chẳng có “sự thật” nào trong bài chia sẻ của cô nàng là thật cả.

Đăng trạng thái là “Bữa sáng của người nghèo” nhưng nhất định phải chọn ảnh lái chiếc ô tô “bình dân” có logo Porsche mới chịu. Đôi khi muốn lấy ảnh nhưng màu không ưng ý, N.H. tiện tay chỉnh lại đến khi hợp mắt mới thôi.

N.H. chỉnh cả màu ảnh gốc cho vừa ý mình
Nữ doanh nhân thầnh đạt trong tưởng tượng
“Người nghèo” nhưng đi Porsche

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài “bóc phốt” nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của hàng chục nghìn bình luận. Ai nấy đều bật cười trước mức độ “sống ảo” quá đà của N.H., khuyên cô nên sống thật với bản thân vì dân mạng đâu dễ lừa như thế.

Cô nàng này sau đó vội vã xóa tất cả bài đăng và khóa cả trang cá nhân Facebook, Instagram để tránh khỏi sự soi mói của người trong thiên hạ.

Theo: Pháp luật và bạn đọc