Xúc động “một nửa” SNSD bất ngờ tái ngộ sau thời gian dài, em út đã ngoài 30 nhưng nhan sắc vẫn cứ đỉnh như ngày đầu

Lâu lắm rồi các fan mới lại được thấy SNSD đông đủ như hôm nay, bỗng nhiên bổi hổi bồi hồi mong chờ một ngày SNSD đủ 8 thành viên tái xuất và oanh tạc Kpop.

Xem thêm:

Suốt từ đêm qua đến giờ, các thành viên SNSD khiến dân tình không ngừng náo loạn khi liên tục đăng tải lên mạng xã hội khoảnh khắc hội ngộ sau thời gian dài. Được biết, 4 “mẩu” SNSD là Sunny, Yoona, Hyoyeon cùng Seohyun đã có mặt tại concert “The Unseen” ngày đầu tiên tại Seoul để ủng hộ người chị em thân thiết. Tuy không đủ 8 người nhưng đây cũng là một trong những dịp họp mặt hiếm hoi của các thành viên sau thời gian dài bận rộn với các lịch trình cá nhân.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn dành cho các nữ idol những lời khen “có cánh” vì nhan sắc “lão hóa ngược”. Năm 2020 này, tất cả thành viên, kể cả em út Seohyun cũng chạm ngưỡng 30 tuổi nhưng dường như SNSD vẫn không có dấu hiệu già đi, ngược lại, họ ngày càng trẻ trung xinh đẹp với nhan sắc đỉnh cao và khí chất hơn người.

5 “mẩu” SNSD bất ngờ hội ngộ tại concert của Taeyeon khiến SONE vui mừng khôn xiết. Chỉ với 1 bức ảnh, các cô nàng ra mắt 13 năm vẫn cho thấy đẳng cấp nhóm nữ hàng đầu Kpop thế hệ 2 với nhan sắc và thần thái đỉnh cao.
Dù 3 trong 8 thành viên là Tiffany, Sooyoung và Seohyun đã chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment nhưng vì SNSD vẫn chưa chính thức tan rã nên người hâm mộ vẫn nuôi hi vọng sẽ được nhìn thấy tất cả thành viên SNSD biểu diễn trên sân khấu một lần nữa.
Tuy bận rộn nhưng các thành viên vẫn luôn tranh thủ thời gian rảnh để tụ họp khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng.

Nguồn: IG, Helino