2020 là phải cắt tóc layer “hack” mặt thon nhỏ, tóc ngắn hay dài cũng xinh bạn nên thử ngay

Dưới đây là những kiểu tóc layer cho từng độ dài tóc.

Không cần nói thêm thì bạn cũng biết tóc layer vài năm đổ lại đây thực sự rất hot. Độ hot của kiểu tóc này không chỉ đến nhờ vào việc được hội sành điệu lăng xê mà còn vì khi diện lên, ai cũng được “hack” tóc dày vi diệu. Tóc layer là kiểu tóc được cắt tỉa khéo léo, các lớp tóc đan xen và xếp tầng lên nhau. Mái tóc được cắt layer có nhiều “quyền lực” lắm chứ không thể xem thường, như là tạo cảm giác mặt thon gọn, thanh thoát hơn hoặc là khiến mái tóc trông bồng bềnh, khi xoã ra sẽ càng giúp bạn thêm xinh đẹp, quyến rũ đấy!

Tóc dài 

Mái tóc dài cắt phân lớp được các chuyên gia đánh giá là hợp với nhiều hình dáng gương mặt và thậm chí có thể làm hài hoà mọi đường nét, đặc biệt là xương quai hàm. Lời khuyên là bạn nên cắt layer từ tai trở xuống, như vậy sẽ giúp diện mạo trẻ trung, nhẹ nhàng. Với mái tóc dài, bạn có thể duỗi cụp hoặc tốt hơn nữa thì uốn xoăn sóng lơi để có mái tóc dày dặn, bồng bềnh thích mắt.

Tóc lưng chừng

Tóc layer cũng phù hợp với cả những cô gái có mái tóc lưng chừng, không quá dài cũng không quá ngắn. Áp dụng kiểu cắt này, bạn nên “mix” cùng style duỗi cụp sẽ mang đến vẻ ngoài sành điệu, trẻ trung. Ngoài ra, hội chị em có thể nhấn nhá với tóc mái thưa hoặc mái bồng để trừ tuổi nhé! Tóc layer sẽ luôn giúp bạn từ tóc ít bỗng hoá nhiều, mái tóc sẽ luôn tơi bồng, mềm mại, ai nhìn dễ là cũng khen bạn có mái tóc xinh.

Tóc ngắn

Ở Hàn Quốc, xu hướng cắt tóc layer đang rầm rộ nên chẳng có lý do gì để bạn không bắt chước theo. Và đừng tưởng chỉ có tóc dài cắt layer mới đẹp vì tóc ngắn cắt theo kiểu này cũng cá tính, phong cách lắm đây! Theo đó, các chuyên gia khuyến khích bắt đầu cắt layer từ xương gò má trở xuống là vừa đẹp, giúp gương mặt mềm mại hơn. Đây đồng thời cũng được xem là kiểu tóc sành điệu cho nhiều quý cô vì chỉ cần sấy phồng sương sương, bạn đã có vẻ ngoài hút mắt, thời thượng lắm rồi!

Ảnh: Internet
Nguồn: Beauty321