My Lan Spa – Sự kết tinh của tâm huyết và mong muốn trao giá trị

“My Lan Spa chính là kết tinh của tâm huyết, đam mê và cả những mong mỏi được trao đi giá trị làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời” – Chủ thương hiệu My Lan Spa bộc bạch.

Vốn là người sở hữu làn da nhạy cảm, ở tuổi dậy thì những áp lực của công việc, học hành, stress khiến làn da của My Lan thực sự xấu, nổi nhiều mụn và để lại vết thâm.

Chủ thương hiệu My Lan Spa

Sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô Hóc Môn, xa thành phố nên việc tìm kiếm một trung tâm chăm sóc da chất lượng như ở Sài Gòn đối với My Lan khá khó khăn. Thời gian đó cô đã phải chật vật với nhiều phương pháp để cải thiện làn da của mình.

Từ những trải nghiệm và mong muốn của bản thân, My Lan ấp ủ xây dựng nên một spa làm đẹp uy tín, chất lượng tại Hóc Môn để khách hàng nơi đây không phải vất vả mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Hành động vì ước mơ, nỗ lực vì những khát vọng, My Lan đã xây dựng nên thương hiệu My Lan spa với chất lượng dịch vụ tối ưu.

Không chỉ xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, My Lan spa còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Đặc biệt các sản phẩm, công nghệ của My Lan Spa đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc. Các sản phẩm có kiểm định chất lượng và mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội.

Quan điểm ngành làm đẹp không chỉ mang tới diện mạo như ý mà còn phải chú trọng tới an toàn, sức khỏe của người tiêu dùng, My Lan spa đưa tiêu chí an toàn, chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài trả lại thanh xuân thực sự cho quý khách.

Tại My Lan Spa khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo mà còn có dịch vụ giảm béo hiệu quả, an toàn.

Thấu hiểu nỗi lòng của những người mẹ sau sinh, những người phụ nữ có cơ địa béo bụng, gây mất tự tin vào bản thân, My Lan Spa đã nghiên cứu và chắt lọc phương pháp giảm béo hoàn hảo nhất cho khách hàng.

“Ngành làm đẹp không ngừng phát triển mỗi ngày, đòi hỏi người kinh doanh làm đẹp phải liên tục trau dồi kiến thức, liên tục học tập để nâng cao kỹ thuật, bắt kịp xu hướng làm đẹp để phụng sự khách hàng” – Doanh nhân My Lan chia sẻ như thế và đó cũng là lý do cô đầu tư cho việc học hỏi và đào tạo chuyên viên của mình.

Chặng đường làm nghề có lúc thăng trầm, có nhiều khó khăn mà bản thân phải không ngừng cố gắng để vượt qua, song điều quan trọng nhất đối với My Lan Spa và chủ nhân thương hiệu đó chính là niềm tự hào khi có thể làm đẹp cho mình, cho người thân và những người dân tại ngoại ô Hóc Môn.

Theo đuổi công việc, nhận được sự ủng hộ của khách hàng lại càng khiến My Lan Spa nỗ lực nhiều hơn nữa. Thương hiệu sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng thêm nhiều giá trị.

Nguồn: TCTTT