A hậu Huỳnh Mai làm giám khảo The Next Universe K-Beauty Olymic

Á hậu Huỳnh Mai chuyên nghiệp trên ghế nóng The Next Universe K-Beauty Olymic dù là lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi làm đẹp.

Á hậu Huỳnh Mai được biết đến với là một nữ doanh nhân thành đạt, một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và xuất sắc đăng quang ngôi vị á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019.

Nhiều năm làm nghề, cô đã khẳng định được tên tuổi của mình với thương hiệu mỹ viện Việt Mai – Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Malaysia. Đó cũng là lý do để ban tổ chức cuộc thi The Next Universe K-Beauty Olymic mong muốn á hậu Huỳnh Mai sẽ đảm nhận vị trí người cầm cân nảy mực tại cuộc thi này.

The Next Universe K-Beauty Olymic diễn ra tại Malaysia, là sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh dành cho các bạn  yêu nghề khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Sân chơi đồng thời cũng tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự có cơ hội học hỏi, giao lưu với các đồng nghiệp quốc tế để mở rộng tầm nhìn.

Mùa giải năm nay thu hút sự quan tâm, tham dự của các thí sinh như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Philippin, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam..

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, á hậu Huỳnh Mai đã thực sự chứng minh được năng lực của mình trong vai trò giám khảo. Cô không chỉ tận tình chỉ dẫn cho các thí sinh mà còn đưa ra những nhận xét chuyên môn đầy sắc bén.

Cuộc thi khép lại thành công tốt đẹp, á hậu Huỳnh Mai cũng là một trong những nhân tố đóng góp cho sự thành công này.