Ngọc Tiên gọi Puka là “tiểu yêu quái” vì có mái tóc “hơi dị”

Dù bị Puka “cau có” ngay từ lúc Hồng Phúc vừa bước ra sân khấu nhưng nam MC vẫn liên tục “thả thính”, đòi ôm và chụp hình chung với đàn em để “về khoe với con”.

Tập 8 chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ bảy ngày 10/4 trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời là MC Hồng Phúc và Ngọc Tiên, cùng với sự góp mặt “tư vấn” của 5 “siêu nhí” vô cùng dễ thương: Nhật Minh, Minh Anh, Quang Vinh, Phương Vy, Anh Thư. Dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Puka và Trần Anh Huy.

Vừa bước ra sân khấu, Hồng Phúc tranh thủ “cướp” vai trò MC: “Hai khách mời của chúng ta ngày hôm nay là Trần Anh Huy và Puka”. Lời giới thiệu này khiến MC Puka hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ngay sau đó, Puka “xéo sắc” chỉ về hướng ngồi dành cho khách mời, bảo đó mới là chỗ MC cần đứng và đề nghị Hồng Phúc và Ngọc Tiên về đúng vị trí. Nghe vậy, Hồng Phúc kéo tay Ngọc Tiên và “đanh đá”: “Đuổi á, đuổi mình về á”.

Không để tâm Puka liên tục “hắt hủi” mình, Hồng Phúc lại chia sẻ 2 con của mình rất thích Puka và Trần Anh Huy nên trước khi đi đã dặn bố rất kĩ: “Bố phải ôm cô Puka, ôm chú Huy và chụp tấm hình mang về cho con nữa”. Câu nói của Hồng Phúc lập tức khiến MC Trần Anh Huy “đứng hình”, sau đó còn ra hiệu cho Ngọc Tiên phải nói “ngọt” về mình. Còn Puka không thèm để ý tới đàn anh, thẳng thắn hỏi Ngọc Tiên có muốn ôm mình không nhưng bị đàn chị từ chối thẳng thừng và còn gọi cô là “tiểu yêu quái” vì có 2 chỏm tóc trên đầu “hơi dị”.

Theo tiết lộ một số khoảnh khắc của tập 8, Hồng Phúc khá rối não sau khi nghe 5 siêu nhí tư vấn mỗi em một kiểu cho câu hỏi: “Đồng có màu đỏ nâu, có ánh kim, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Hỏi hợp kim của đồng với thiếc và đồng với kẽm có màu gì?”. Định thần lại, Hồng Phúc nêu quan điểm: “Anh để ý rồi, mấy bé này đều là con của Trần Anh Huy nên bé nào cũng trả lời có hơi loạng quạng, đánh đố mình. Bé áo hồng giống chị Puka, đẹp mà trả lời cũng mạch lạc nên anh sẽ nghe theo lời bé”. Còn Ngọc Tiên dù đã cố tình lựa chọn chủ đề liên quan đến hoạt hình để gẫn gũi với các bé hơn nhưng vẫn bị “rối trí” bởi những lời tư vấn của 5 “siêu nhí”.

Đều lựa chọn đáp án theo cảm tính nhưng kết cục của 2 khách mời lại hoàn toàn khác nhau. Liệu Hồng Phúc hay Ngọc Tiên sẽ là người giành được chiến thắng trong tập tuần này?

Đón xem chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 được phát sóng lúc 20h45 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng vali-ba lô-túi xách cao cấp Sakos.

Theo: TCTTT