NPP LACO – Bạch Thương Lệ chứng minh bản lĩnh chỉ sau 25 ngày sinh con

Gia nhập Laco sau sinh con 25 ngày, thành công từ số vốn 15 triệu đồng, NPP Bạch Thương Lệ là minh chứng cho sự nỗ lực chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức bình thường nhưng rất nề nếp, từ nhỏ Bạch Thương Lệ đã xác định nghiêm túc trong công việc học hành. Những năm tháng đại học, chị bắt đầu nhen nhóm đam mê kinh doanh, tự nhập quần áo về bán ở ký túc xá. Tuy vậy do phạm vi bán hàng quá nhỏ nên bước khởi đầu này đã không mấy thành công.

Năm 2013 chị ra trường, đi làm với mức lương 6,5 triệu đồng và có sự hậu thuẫn của bố mẹ nên cuộc sống khá thoải mái. Một năm sau chị lập gia đình, được bố mẹ chồng tặng cho căn nhà 4 tầng khang trang ở gần cơ quan.

Thời điểm ấy chị khá hài lòng với cuộc sống “ổn định”, mức lương của hai vợ chồng cộng lại hơn chục triệu cũng không quá eo hẹp nhưng chỉ thời gian sau đó, khi sinh con gái đầu lòng và phát sinh hàng loạt chi tiêu thì đó cũng là lúc mà vấn đề tài chính được đưa lên để bàn bạc.

Tuy rằng cuộc sống không quá khó khăn như các bà mẹ bỉm sữa khác nhưng cả hai vợ chồng chị đều trăn trở những suy nghĩ về con cái. Muốn mua bảo hiểm cho con, muốn con dùng những sản phẩm tốt nhất, muốn có khoản tích lũy để phòng những trường hợp bất ngờ ập tới v..vv… Chính những điều này đã thôi thúc chị phải nỗ lực nhiều hơn trong việc kiếm tiền.

Chị bắt đầu kinh doanh online với số vốn 3 triệu đồng, chị bán những mặt hàng từ quần áo, tinh bột nghệ, dầu tràm, mặt nạ…Sản phẩm nào chị đã tìm hiểu kỹ và có quá trình trải nghiệm tốt thì Bạch Thương Lệ nhập về bán.

Chuyện phải thức đêm đến 1 -2h sáng để xoay sở với hàng hóa nhưng sáng hôm sau 7h vẫn tới cơ quan làm việc đã trở thành chuyện bình thường. Vợ chồng chị liên tục làm việc với cường độ cao khiến người thân ai cũng xót xa, song với cả hai đó là con đường mình cần phấn đấu.

Cuối năm 2015 chị mua được hợp đồng bảo hiểm tích lũy cho con gái và tiếp tục bán thêm nhiều thứ khác ngoài giờ hành chính.

Đến năm 2016 chị và chồng có quyết định táo bạo bán căn nhà đang ở, vay mượn thêm một khoản lớn để mua đất ngoài mặt đường.

Song đến năm 2017 một biến động lớn khiến cuộc sống của chị thêm chật vật. Trong khi mới vay nợ khoản tiền lớn để mua đất, con gái còn nhỏ chị lại mang thai em bé thứ 2. Khó khăn chồng chất khó khăn, có những đêm hai vợ chồng chị thức đến 2-3h sáng để tính toán cho cuộc sống.

Trong lúc đang bí bách, Bạch Thương Lệ gặp giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Laco và được mời hợp tác kinh doanh. Khi ấy chị đã mang thai ở tuần 36 nên đã từ chối. Nhưng cũng thời gian đó, chị quan sát, trải nghiệm sản phẩm dầu gội Amla và đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Sinh con sau 25 ngày chị quyết định đầu tư 15 triệu để kinh doanh Amla. Bắt đầu bán LACO, chị cũng bắt đầu nhận được những giá trị hoàn toàn mới mà trước đây khi kinh doanh online một mình chị chưa từng nhận được.

Bán hàng hệ thống chị không phải tự mò mẫm một mình mà được hỗ trợ về kiến thức, kỹ năng, công nghệ và chiến lược rõ ràng. Việc của chị là nghiêm túc thực hành và gặt hái thành quả.

Chỉ sau 2 tháng doanh số của chị đạt mức 350 triệu và tới khoảng tháng 12 năm 2017 chị có khoảng 100 đại lý, chi nhánh, sỉ khắp cả nước.

Kinh doanh online mở ra thị trường rộng lớn, vừa trông 2 con nhỏ vừa đi làm hành chính nhưng vẫn có thể kinh doanh hiệu quả.

Giờ đây, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, chị đã đạt được những điều mình mong muốn, trả được nợ, mua được ô tô, mở được các tài khoản tích lũy…

Con đường kinh doanh online đã mang tới cho chị những giá trị lớn và điều cần thiết để đạt được những giá trị ấy là kiên định với sự lựa chọn của mình. Đây cũng là kim chỉ nam cho mọi thành công của Bạch Thương Lệ và cũng là bài học vỡ lòng khi chị đào tạo, chia sẻ cho hệ thống của mình.

Được biết, trong năm 2019 này, Bạch Thương Lệ sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược mở rộng thị trường, giúp đông đảo khách hàng tiếp cận sản phẩm làm đẹp an toàn như Laco.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc NPP Bạch Thương Lệ sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.