Vội vã “chốt đơn”, Võ Hoàng Yến vuột mất 20 triệu đồng

Nàng siêu mẫu luôn giữ thần thái tự tin, sự hoạt ngôn xuyên suốt chương trình nhưng lại trả lời sai một cách đáng tiếc ở vòng đặc biệt, mất cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị của “Người một nhà”.

Tập 9 Người một nhà đã lên sóng trưa Chủ nhật tuần này lúc 12h với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Xuân Nghị. Khác với sự lạnh lùng, sắc sảo và thần thái khó ai bì trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến xuất hiện trong “Người một nhà” vô cùng hài hước, pha trò và tung hứng ăn ý với các bạn chơi cùng mình.

Qua 2 vòng thi, người đẹp cũng đã có sự quan sát cực chuẩn, giành quyền vào vòng đặc biệt của chương trình còn Xuân Nghị đóng vai trò cố vấn. Chính vì vậy, Hoàng Yến khá tự tin và khẳng định với Thanh Duy rằng: “Ba đồ quỷ yêu này không có gì qua mắt được chị”. Vòng thứ 3 có nhiều sự thú vị hơn, ngoài việc quan sát 6 người chơi và tìm ra được nhân vật trà trộn, hai khách mời còn được theo dõi một tiết mục văn nghệ do chính người chơi kết hợp, thể hiện cùng nhau.

Tuần này, 6 nhân vật thể hiện ca khúc “Cha già rồi đúng không?” (sáng tác Phạm Hồng Phước) vô cùng chân thành, nhiều cảm xúc khiến cả Võ Hoàng Yến và Xuân Nghĩ vỗ tay liên tục. Trước đó, khi 6 người chơi xuất hiện trên sân khấu, nàng siêu mẫu đã có phán đoán cho rằng nhân vật số 5 có vẻ không có nhiều sự kết nối với những thành viên còn lại. Được thêm sự tư vấn của Mr Cần Trô, Võ Hoàng Yến “chốt đơn” nhân vật số 5. Thế nhưng sau khi theo dõi từng biểu cảm của các thành viên trong tiết mục văn nghệ, Võ Hoàng Yến lại đột ngột thay đổi quyết định, chuyển hướng sang nhân vật số 6.

Cô trả lời vô cùng tự tin rằng: “Làm sao qua được đôi mắt tinh tường này của chị. Gia đình thì phải có sự kết nối với nhau. Mà gia đình này lại không làm nghệ thuật, làm sao biết diễn được. Nên chắc chắn mọi người sẽ nhìn qua nhau rồi ngại ngùng. Thế nhưng có một nhân vật chệch ra khỏi đội hình. Chị đã phát hiện ra, làm sao qua được đôi mắt Sherlock Holmes này của chị!”. Võ Hoàng Yến còn căn cứ vào chi tiết đó phân tích thêm, người “trật” ra khỏi đội hình là người không giao lưu bằng ánh mắt, cũng không có những cử chỉ tương tác với các thành viên còn lại.

Khi Thanh Duy yêu cầu chốt đáp án lần nữa thì Võ Hoàng Yến vẫn tiếp tục trổ tài phân tích. Nàng siêu mẫu cho hay, cô còn để ý tới cả những chi tiết nhỏ nhất như cái nắm tay của nhân vật này với những thành viên khác, và chính điều đó làm lộ ra sự khác biệt. “Người trong một nhà nắm tay thì không có gì phải ngại ngùng. Đằng này, có một người không nắm, xong rồi như kiểu sợ người ta phát hiện ra, nắm vào nhưng kiểu khều khều, nắm có 2 ngón à.”, nữ siêu mẫu cho hay. Xuân Nghị cũng đồng tình với quan điểm của đàn chị, anh cũng để ý chi tiết nắm tay, lại còn cụ thể hơn cả Võ Hoàng Yến. Mr Cần Trô cho hay: “Không chỉ khều khều mà ảnh nắm được một xíu, ảnh lại chuyển tay và vẫn nắm có 3 ngón thôi. Rất ngại ngùng rồi thả ra liền. Nên Nghị cũng nghĩ như chị Yến”. Sau đó, hai nghệ sĩ tự tin chốt ngay nhân vật số 6.

Cuối cùng, nhân vật lộ diện không phải là “người một nhà” chính là người đứng vị trí số 5. Võ Hoàng Yến vô cùng tiếc nuối vì bị “một cú lừa” đến từ người chơi, nhân vật số 5 cũng là nhân vật mà Võ Hoàng Yến chọn ở lượt đầu tiên. Cô nàng than thở: “Đây cũng là một kinh nghiệm xương máu đó mọi người. Đôi lúc phân tích cho lắm thì trớt quớt mà trực giác là lại chính xác”. Trả lời sai ở câu hỏi cuối cùng, Võ Hoàng Yến cũng vuột mất giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình. Thế nhưng tổng giải thưởng sau 3 vòng thi là 20 triệu cũng khiến Võ Hoàng Yến hài lòng. Nàng hậu cho hay: “Sương sương hai chục là được rồi. Chơi gameshow là phải vui trước, tiền bạc mình tính sau.”.

Người một nhà lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện