Á hậu Kiều Loan bất ngờ hát hit của Minh Tuyết khiến Khánh Phương gật gù

Đêm gala tập 20 Ca sĩ thần tượng là cuộc hội ngộ của những gương mặt đã chinh phục giải thưởng qua các mùa trước. Đó là Thanh Mộng (mùa 1), Quang Nghị (mùa 2), Tiểu Thúy, Minh Hoàng (mùa 3).

Đêm gala tập 20 Ca sĩ thần tượng là cuộc hội ngộ của những gương mặt đã chinh phục giải thưởng qua các mùa trước. Đó là Tiểu Thúy – Quán quân mùa 3 trong hình tượng danh ca Giao Linh, Minh Hoàng – giải 3 mùa 3 trong hình tượng ca sĩ Đan Trường, Thanh Mộng – giải Phong cách (Á quân 3) mùa 1 trong hình tượng ca sĩ Minh Tuyết và Quang Nghị – Á quân mùa 2 trong hình hượng ca sĩ Đan Nguyên.

Theo đoạn clip giới thiệu, dàn khách mời tuần này tiếp tục là bộ tứ đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương, Á hâu – rapper Kiều Loan Lona và dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang.

Trong đó, Tiểu Thúy thể hiện cực ngọt bài hát Mưa nửa đêm, đặc biệt là nữ ca sĩ vẫn giữ được chất giọng rất giống “Nữ hoàng sầu muộn”, điều đã từng khiến cho cô đã từng được gọi là “Tiểu Giao Linh” và đăng quang ở mùa trước.

Còn Thanh Mộng thì vẫn giữ được bầu nhiệt huyết khi thể hiện ca khúc Đã không yêu thì thôi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: “Một tín hiệu đáng mừng là các bạn đã trở lại ai cũng có màu sắc riêng và là chính mình nhiều hơn…”

Ca sĩ Tiểu Thúy

Đặc biệt khi được MC Nguyên Khang đặt câu hỏi “sẽ hóa thân thành ai” thì Á hậu, rapper Kiều Loan lập tức gây ngạc nhiên khi hát hit Đã không yêu thì thôi của ca sĩ Minh Tuyết cực kỳ mượt mà, khiến cho Khánh Phương gật gù và hát theo.

Với những hấp dẫn từ dàn khách mời và sự trở lại của Thanh Mộng, Quang Nghị, Tiểu Thúy và Minh Hoàng, tập 20 hứa hẹn sẽ đem đến những đến những màn trình diễn đỉnh cao dành khán giả truyền hình. Tập 20 Ca sĩ thần tượng lên sóng vào lúc 21h thứ bảy ngày 31/7/2021 trên kênh THVL1, phát lại 13h ngày hôm sau trên THVL2.

Theo: TCTTT