“Gõ cửa trái tim”: Vợ đăng quang Hoa Hậu, chồng phản ứng cực bất ngờ

Đến với talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng vào tối 18/11, Hoa Hậu Trâm Anh đã có dịp chia sẻ về những trải nghiệm phong phú của mình trong cuộc sống, đồng thời hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình từ mối tình đầu trở thành gia đình của vợ chồng cô.

Đến với talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng vào tối 18/11, Hoa Hậu Trâm Anh đã có dịp chia sẻ về những trải nghiệm phong phú của mình trong cuộc sống, đồng thời hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình từ mối tình đầu trở thành gia đình của vợ chồng cô. Người đẹp kể lại, cô và chồng đã quen biết nhau từ khi chỉ mới 7 tuổi. Cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm cấp 3, là mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của nhau cho đến nay. Hiện tại, vợ chồng cô đã lập gia đình được hơn 6 năm và có với nhau một cô con gái xinh xắn.

Là đại diện của Việt Nam tham gia Mrs International Global 2023, Hoa Hậu Trần Hà Trâm Anh đã nhanh chóng ghi điểm và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất từ những ngày đầu tiên. Không ngoài dự đoán, với ngoại hình nổi trội, học vấn xuất sắc cùng sự thể hiện ấn tượng trong suốt cuộc thi, cô đã đăng quang Hoa Hậu một cách thuyết phục và giành đến 4 giải thưởng phụ quan trọng. Không chỉ thành công trong công việc và có được danh hiệu Hoa Hậu nhiều người mơ ước, chuyện tình kéo dài 3 thập kỷ của cô cùng chồng hiện tại cũng đáng ngưỡng mộ không kém.

Khi được MC Bảo Anh hỏi về “cảm giác” của một mối quan hệ cả đời chỉ yêu và cưới duy nhất một người này, Hoa Hậu Trâm Anh bày tỏ: “Giống như uống nước hay thở, không có gì đặc biệt nhưng đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình. Mình không nhận ra sự hiện diện của nó, nhưng không có nó thì không được”.

Nhắc đến vấn đề tế nhị là “tiểu tam”, Hoa Hậu Trâm Anh không dám chắc trong suốt 30 năm qua, chồng cô chưa từng “say nắng” một ai khác ngoài cô nhưng cô tin là cái gì là thuộc về mình sẽ là của mình, còn không thì có cố gắng thế nào cũng không giữ được. Người đẹp thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Đàn ông thích tự do và săn đuổi, mình càng giữ thì mình càng dễ mất. Dĩ nhiên không phải là không giữ, nhưng phải hợp lý”.

Chia sẻ bí quyết tránh nguy cơ “tiểu tam”, Hoa Hậu Trâm Anh khẳng định: “Một khi người ta đã đầu tư hết tiền bạc, công sức, thời gian cho mình thì người ta sẽ không dễ dàng bỏ mình. Mình phải làm cho mình có giá trị, tự động người ta sẽ biết quý mình”.

Hoa Hậu Trâm Anh cho biết, một trong những yếu tố quan trọng để giữ lửa quan hệ vợ chồng là sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Cô hiểu rằng, chồng cũng có những thói quen hay sở thích thường thấy ở đàn ông. Tuy nhiên, cô không quá kiểm soát những vấn đề này mà học cách chấp nhận và chỉ góp ý để chồng hạn chế đối với một số sở thích có thể gây ảnh hưởng xấu. Bản thân chồng cô cũng hiểu rõ những điều cô không thích mà tự động điều chỉnh. Nhờ vậy mà giữa vợ chồng cô trước nay ít khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi và luôn nhanh chóng tìm được hướng giải quyết mỗi khi có vấn đề. Sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau giữa vợ chồng cô còn thể hiện rõ rệt ở phản ứng của anh khi cô đăng quang Hoa Hậu. Cô tiết lộ: “Chồng em không tự hào vì em là Hoa Hậu, mà chồng em tự hào vì em đang sống rất tốt cuộc sống của em”.

Nói về bí quyết dạy con, Hoa Hậu Trâm Anh cho biết, từ khi còn nhỏ, cô đã dạy con phải luôn biết chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình dù là nhỏ nhặt nhất. Nhưng cô tuyệt đối không bao giờ tước đi tuổi thơ của con, không dạy con lớn trước tuổi mà để con học những điều đó thông qua những trải nghiệm của chính con trong hoạt động thường nhật, để con sống đúng với lứa tuổi của mình và luôn ủng hộ con làm điều con thích.

Talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng thường xuyên vào lúc 20h, Thứ 7 trên kênh youtube KEVA LINK. Chương trình do KEVA LINK thực hiện, sẽ được phát lại trên các kênh truyền hình Mỹ, Việt Nam…