Đại Ngọc Trâm: Luôn thấy có lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi

Trong talkshow “Gõ cửa trái tim” số mới nhất, diễn viên Đại Ngọc Trâm đã có dịp tâm sự về những biến cố lớn nhất đời mình mà cô chỉ mới vừa vượt qua.

Là diễn viên có bề dày hoạt động hơn 10 năm, từng giành giải 3 của chương trình “Làng hài mở hội” và dẫn dắt thí sinh chiến thắng suốt 2 mùa “Tiếu lâm tứ trụ nhí”, nhưng khi nhắc đến cái tên Đại Ngọc Trâm, phần đông khán giả thưởng chỉ nhớ đến cô là vợ cũ của diễn viên Hoàng Mèo.

Chia sẻ trong talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng vào tối 9/12, Đại Ngọc Trâm tâm sự rằng, bản thân cô cũng nhiều lúc chạnh lòng và tủi thân khi phải núp trong cái bóng của người khác. Sau khi ly hôn, cô lại càng nỗ lực hết sức để thoát ra khỏi cái bóng đó.

“Sau này khi tham gia bất kỳ chương trình nào, mình tự nói đến tên mình nhiều hơn và tránh nhắc đến tên người kia. Phải làm sao để khán giả nhìn vào sản phẩm sẽ nhớ đến tên mình” – Đại Ngọc Trâm nói.

Ngoài cái bóng từ chồng cũ, sự cố truyền hình gây bùng nổ thông tin trước đây của Đại Ngọc Trâm cũng là một trong những khía cạnh khiến khán giả ít nhớ đến hoạt động chính thống của cô. Nhắc về lần gây tranh cãi trên truyền hình trước đây, nữ diễn viên không khỏi hối hận: “Trong phút giây nào đó, nhiều khi mình ngồi nói chuyện mà không kiểm soát được thì sẽ buông ra những lời không hay. Nhìn lại giai đoạn đó cảm thấy bản thân mình có lỗi nhiều lắm”.

Khi được hỏi về thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống, Đại Ngọc Trâm cho biết, chỉ mới 3 năm trước, cô đã trải qua khoảng thời gian rất dài với hàng loạt biến cố lớn trong đời. Vào cuối năm 2020, khi cô mới mở quán cà phê chưa được bao lâu thì dịch Covid-19 bắt đầu bùng lên khiến cô không kịp trở tay. Sau đó, ba mẹ và con gái cô nhiễm bệnh phải vào khu cách ly. Bản thân cô dù không bệnh nhưng đã làm thủ tục để theo chăm sóc con và cũng phát bệnh sau 7 ngày. Điều đáng buồn nhất là ba cô đã mất trong đợt dịch này. Sau biến cố, cô từng cạo đầu và thậm chí có ý định ra đi theo ba.

Cũng trong thời điểm này, mối quan hệ của Đại Ngọc Trâm và chồng cũ đã chính thức tan vỡ. Nữ diễn viên kể lại, sau đó thì con trai và chồng cũ cũng cùng nhiễm dịch nhưng anh đã bỏ con lại khu cách ly để về nhà tự cách ly. Đây là cú sốc vô cùng lớn đối với cô, dẫn đến quyết định ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó.

Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Lúc đó mình chỉ nghĩ ổng tàn nhẫn. Sau này hiểu ra nhiều thứ nên nghĩ là lúc đó ổng sợ quá, bệnh dịch đến nhanh quá, mọi chuyện đến với gia đình đột ngột quá nên có thể là ổng quyết định không sáng suốt”.

Dù trải qua nhiều biến cố như thế nhưng may mắn là Đại Ngọc Trâm đã tìm thấy sự an yên trong tâm hồn, nhìn vào mẹ, vào các em và các con để cố gắng vượt qua thời điểm tăm tối nhất cuộc đời. Nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, cô cũng tỏ ra tích cực và cho biết đối với cô bây giờ, mọi thứ đều là tùy duyên.

Talkshow “Gõ cửa trái tim” phát sóng thường xuyên vào lúc 20h, Thứ 7 trên kênh YouTube KEVA LINK. Chương trình do KEVA LINK thực hiện, sẽ được phát lại trên các kênh truyền hình Mỹ, Việt Nam…

Phát Trần