Á hoàng Golf Queen Hải Anh khoe nhan sắc yêu kiều tại Sydney

Ngày 3/11, Giải vô địch golf mở rộng kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Golf Việt Nam tại Australia (AVGA) đã được tổ chức tại sân golf 18 hố của câu lạc bộ golf St.Michael, thành phố Sydney, một trong tốp 100 sân golf đẹp nhất Australia, nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương.

Xem thêm:

Diễn ra trong điều kiện thời tiết khá mát mẻ, giải golf năm nay quy tụ gần 150 golf thủ đến từ các cộng đồng người Việt các bang New South Wales, Victoria và Queensland và thủ đô Canberra, cùng nhiều khách mời người Australia và từ Việt Nam sang. Á hoàng Golf Queen/MC Hải Anh cũng đã có mặt để dẫn dắt sự kiện.

“Hải Anh cảm thấy rất vinh dự khi liên tiếp là gương mặt được đồng hành trong các sự kiện quan trọng của Hiệp hội Golf Việt Nam tại các nước trên thế giới. Tại đây, Hải Anh có cơ hội được diện kiến đại sứ Việt Nam tại Australia Ngô Hướng Nam và nhiều cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện khác của Việt Nam ở Australia và đại diện sinh viên, lưu học sinh Việt Nam ở Sydney”.

Đây là lần đầu tiên Á hoàng Golf Queen Hải Anh được đặt chân đến nước Úc. Mặc dù phải làm quen với sự chênh lệch về múi giờ, thời tiết nhưng cô đã nhanh chóng bắt nhịp cùng Ban tổ chức để có thể đưa đến những màn thể hiện chuyên nghiệp, hướng tới thành công chung của sự kiện quan trọng này. Chuỗi sự kiện diễn ra 2 ngày, tiệc Welcome được tổ chức đêm ngày 2/11 tại du thuyền từ Darling Harbour, ngày 3/11 giải đấu và gala trao giải diễn ra tại sân golf.

“Hải Anh được biết, giải đấu được tổ chức dưới sự chuẩn bị của các thành viên BTC trong suốt một năm qua, từ việc đăng ký đặt sân, tổ chức thông tin về giải đến kêu gọi sự tài trợ. Đó là sức lực của cả tập thể đoàn kết, của các mạnh thường quân. Và Hải Anh tự hào khi hôm nay, được đứng ở đây và trở thành một mắt xích quan trọng để cùng tạo nên thành công đó.”

 

Nhờ sự nỗ lực của Ban tổ chức, giải đấu năm nay có tổng giải thưởng lên đến gần 100.000 AUD (67.000 USD), bao gồm chi phí cho bộ cúp, trang phục thi đấu, tiền mặt cho giải Hole in One, vé máy bay khứ hồi Australia-Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác từ các nhà tài trợ lớn như Tập đoàn TMS, Vietnam Airlines…

AVGA được thành lập vào năm 2009 với 12 thành viên, hoạt động theo tiêu chí tự nguyện, không lệ phí tham gia với mục tiêu gắn kết, giao lưu giữa những người Việt nam đam mê môn thể thao này tại Australia. Cho đến nay AVGA đã có những bước tiến mạnh mẽ, với hơn 200 hội viên đến từ nhiều bang của Australia và một giải đấu lớn thường niên được hội golf các nước đánh giá tổ chức bài bản nhất. Để mở rộng giao lưu thông qua golf, hàng năm AVGA vẫn lựa chọn các thành viên của mình đại diện tham dự các sự kiện golf trên toàn Australia và nước ngoài.

Đặc biệt, mỗi năm AVGA có đội đại diện tham gia Thailand King’s Cup, Philippines Cup, Asian Cup… Gần đây, một số thành viên của AVGA cũng trở về Việt Nam tham gia các giải đấu như Trung Cao Niên Quốc Gia 2019, hay các giải chuyên nghiệp như FLC Việt Nam Masters 2017 và 2018.

Kết thúc sự kiện, Á hoàng Golf Queen Hải Anh bày tỏ mong muốn, Hiệp hội Golf Việt Nam tại Australia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động, giải đấu để gắn kết những người Việt tại các quốc gia khác nhau, tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho những người đam mê golf có thể đến gần nhau hơn nữa.

Trong sự kiện vừa qua diễn ra tại Sydney – Australia, Hải Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những sự đồng hành ủng hộ từ Việt Nam đặc biệt là ms My Vân CEO thương hiệu thời trang dạ hội Mivaly.

Boutique: Thời trang dạ hội Mivaly- 56 Phố Huế- Hà Nội