Nam vương Hoàng Gia Lâm diện style trẻ trung tới chúc mừng á hậu Mai Phương Trang

Khác hẳn với phong cách lịch lãm thường thấy, nam vương Hoàng Gia Lâm xuất hiện với phong cách đầy trẻ trung, năng động tại sự kiện Thanks Party cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 do á hậu Mai Phương Trang đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và NTK – Á hậu Mai Phương Trang

Tiết lộ việc đang tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình, dạo gần đây nam vương Hoàng Gia Lâm hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện. Song nhận lời mời từ NTK – Á hậu Mai Phương Trang là một người bạn thân thiết vì vậy anh đã sắp xếp thời gian để góp mặt tại chương trình.

Có mặt tại sự kiện khá sớm, nam vương Hoàng Gia Lâm gây ấn tượng bởi diện mạo ngày càng điển trai. Nam vương khá giản dị với set trang phục hơi hướng thể thao gam màu vàng nổi bật.

 

Mẫu thiết kế đơn giản nhưng khá lạ mắt với việc phối hợp phần áo sơ mi hở cúc với dáng quần bo ống thể thao. Nam vương Hoàng Gia Lâm tạo điểm nhấn cho set trang phục đồng màu với đôi giày thể thao gam màu đỏ.

Hình tượng mới mẻ của anh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

Tại chương trình, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng vui mừng hội ngộ những người bạn thân thiết như Á hậu Lý Khả Di, MC Anh Quân, á vương Hoàng Phi Kha…

Nam vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ á hậu Lý Khả Di và MC Anh Quân

Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của buổi tiệc, sự thành công trong vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi nhan sắc của á hậu Mai Phương Trang.

“Trưởng thành từ một sân chơi nhan sắc quốc tế, tôi hiểu sự vất vả của ban tổ chức các cuộc thi. Điều họ hướng tới là những giá trị tốt đẹp được tôn vinh là xây đắp lên những nhịp cầu kết nối, lan tỏa tấm lòng nhân ái. Tôi chúc mừng á hậu Mai Phương Trang và cuộc thi đã thành công rực rỡ” – nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của nam vương Hoàng Gia Lâm tại sự kiện vừa qua:

 Nguồn: TCTTT