Amber Heard lần đầu thừa nhận việc bạo hành Johnny Depp khi đập cả cánh cửa vào đầu khiến nam tài tử gục ngã

Trước đó, trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn của cặp đôi này, Amber Heard lại cho rằng Johnny Depp thích làm quá sự việc.

Trang Daily Mail mới đây vừa đăng tải độc quyền đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Amber Heard và Johnny Depp sau một vụ ẩu đả. Theo đó, trong cuộc nói chuyện cũng nói tới vụ Johnny Depp bị cánh cửa phòng tắm đập mạnh vào đầu đến nỗi ngã gục.

“Sau đó tôi đứng dậy, tôi thậm chí không nhớ có nói điều gì đó đại loại ‘chuyện quái gì thế’ không nữa. Bởi tôi vừa bị cả cái góc cửa chết tiệt đập vào đầu. Tôi đứng dậy rồi cô lại đấm vào mặt tôi”, Johnny Depp nói với Amber Heard.

Trước khi vụ ẩu đả xảy ra, nam tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” cho biết, vào thời điểm đó anh đang ở trong phòng vệ sinh.

Bài đăng trên trang Daily Mail.

Amber Heard gõ cửa, Johnny Depp đã mở cửa nhưng sau đó cô vẫn liên tục gõ. “Tôi đã cố đóng cửa 3 lần đấy cô biết không? Sau đó, tôi vô tình, thề đấy, tôi chỉ vô tình khiến cửa kẹp vào ngón chân cô khi đang cố gắng đóng lại”, nam diễn viên nói. Amber Heard phân trần cô không cố ý đập cửa vào mặt Depp, nhưng nhắc về cú đấm sau đó, cô nói: “Tôi chỉ phản ứng lại thôi, tôi xin lỗi”.

Đoạn ghi âm trên đã được luật sư phía Johnny Depp công bố tại phiên tòa xét xử vụ ly hôn của hai người vào năm 2016. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên cho rằng, đoạn ghi âm đã “diễn tả sai những gì đã xảy ra, đồng thời tranh cãi xem đó là một cú đấm hay chỉ là một cú đẩy. Cô nói: “Anh ta thường làm quá mọi chuyện lên”.

Theo: Trí Thức Trẻ