“Thánh Lô tô” Lâm Quốc Khải cho biết hay “dùng phao” khi đi diễn

“Lộ Lộ” Lâm Quốc Khải đã có bật mí nhiều điều thú vị về công việc của mình cũng như những quan điểm thẳng thắn về cạnh tranh top trending giữa các nghệ sĩ hiện nay.

Sức sống thanh xuân tập 47 sẽ tiếp tục lên sóng 20h, ngày 20/3, thứ Sáu tuần này trên HTV7 với 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper cùng dự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh. Bên cạnh đó là sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời là diễn viên Ngân Quỳnh và “Thánh Lô tô” Lâm Quốc Khải. Với mong muốn đem đến những quan điểm sống mới mẻ, năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, Sức sống thanh xuân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả.

Với chủ đề “Thanh xuân: Tôi là người ưu tú?”, các khách mời cùng đội trưởng đã đưa ra những quan điểm thẳng thắn của mình về danh hiệu, về tài năng thiên bẩm hay những thành công của những người dẫn đầu. Một trong số đó là vấn đề mà MC Liêu Hà Trinh đặt ra: “Mọi người có thấy là thị trường âm nhạc bây giờ như một bữa ăn thịnh soạn. Và có ý kiến cho rằng là nếu bạn ra một sản phẩm mà không được vài triệu lượt xem trong vài ngày hay không được top trending thì coi như là bạn thất bại.”. Lâm Quốc Khải liền nêu rõ quan điểm: “Theo em, top trending đó chỉ là thành công tạm thời của một người nghệ sĩ thôi chứ nó không nói hết được mọi thứ.”

Ý kiến của “Thánh lô tô” nhận được sự đồng tình của Vân Trang, theo nữ diễn viên bây giờ cày view rất dễ và cô dẫn chứng: “Có một con nhỏ em fan Hàn Quốc và có một bài hát mới ra. Ngồi làm với mình như nó không có để ý, cứ lâu lâu quay qua bấm và mình hỏi đang làm gì thì nói đang cày view.”. Vân Trang cũng chia sẻ thêm những việc cày view như vậy “rất ảo”, bệnh thành tích như vậy cũng dễ ám ảnh đối với những người nghệ sĩ đang hoạt động, stress hay trầm cảm cũng từ đây mà ra.

Từng có nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh việc nghệ sĩ đạt triệu view, lọt top trending, nhiều người cũng lấy đó làm thước đo lường sự thành công, ảnh hưởng sản phẩm của mình tới khán giả. Vân Trang cũng giải thích rằng bản thân con người đôi lúc cũng “đa nhân cách”, cái gì cũng mong muốn đạt được nhưng đôi lúc cũng thích sống cuộc sống nhẹ nhàng, tự nhiên, có niềm vui mỗi ngày là được.

Bàn thêm về chủ đề “Tôi là người ưu tú”, Lâm Quốc Khải mong muốn được làm việc với những người giỏi để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. “Để đo sự cố gắng của mình thì phải đo với những người hơn mình kìa. Nhìn lên chứ không nhìn xuống là quan điểm của em.” – Lộ Lộ của đoàn Lô tô Sài Gòn cho hay. Lâm Quốc Khải còn bật mí thêm “tuyệt chiêu” khi phải diễn liên tục hàng đêm mà không thể nào có thời gian thuộc thêm những bài mới. “Mỗi tuần 3 suất và khán giả họ đón đợi mình, họ coi liên tục thì mình diễn những bài cũ sao được. Cả bản thân Khải cũng hay cầm cái quạt lên múa tán loạn nhưng thực ra trong đó toàn phao chép lời bài hát.”. Anh tâm niệm đem được những điều mới mẻ cống hiến cho khán giả của mình.

Bên cạnh đó là hàng loạt những quan điểm thú vị của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Hoàng Rapper khi bàn về chủ đề “Tôi là người ưu tú” trong Sức sống thanh xuân tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

Theo: TCTTT