Ảnh hậu trường chưa PTS của Jisoo (BLACKPINK) gây sốt: Bảo sao được gọi là Hoa hậu, kéo đến chú thích lại “ngã ngửa”

Dạo gần đây, visual “sắc nước hương trời” và khí chất nữ thần ngút ngàn của Jisoo khiến dân tình thường xuyên “mất ăn mất ngủ”, thậm chí còn gọi nữ idol với biệt danh “Hoa hậu Hàn Quốc”.

Xem thêm:
Để miêu tả nhan sắc hoàn mỹ và thần thái ngút ngàn của Jisoo, mọi mỹ từ dường như đều đã được dùng hết. Thế mà mới đây, dân tình lại sáng tạo ra biệt danh mới “Hoa hậu Hoàn Quốc” để ca ngợi sắc vóc “chim sa cá lặn” của chị cả BLACKPINK. Quả đúng như vậy thật, từ tổng thể khuôn mặt đến từng đường nét và cả body của Jisoo đều quá đủ, thậm chí thừa tiêu chuẩn để trở thành Hoa hậu.

Mới đây, nữ thần của YG lại tiếp tục khẳng định nhan sắc trời cho hơn người bằng cách đăng tải cả loạt ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa. Chẳng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất kì công cụ nào để nâng tầm nhan sắc, Jisoo vẫn quá xuất thần và kiêu sa.

Ấy thế nhưng, nếu ngoại hình của Jisoo gây chú ý một thì dòng chú thích ảnh bên dưới lại khiến dân tình “ngã ngửa” mười. Xinh đẹp rực rỡ và lộng lẫy là vậy nhưng cô nàng lại ví bản thân với Tarzan khi viết “Tarzan Jisoo”. Có lẽ bộ trang phục có họa tiết mang sắc thái rừng núi hoang dã đã làm chị cả “Hắc Hường” liên tưởng bản thân đến nhân vật nổi tiếng này.

Dòng chú thích ảnh gọi bản thân là Tarzan của Jisoo khiến dân tình “cười ngất”. Xinh đẹp và tỏa sáng thế này, nhìn mãi cũng chả thấy Jisoo giống Tarzan ở điểm nào.
Nếu Jisoo mà là Tarzan thật thì cũng phải là nàng Tarzan xinh đẹp quyến rũ nhất. Bức ảnh cận mặt của nữ idol khiến dân tình “câm nín” trước nhan sắc rung động lòng người của cô nàng.
Nàng Tarzan nào mà lại đẹp không tì vết như Hoa hậu thế này!
Đôi chân dài nuột nà của Jisoo gây chú ý trong ảnh hậu trường. Vừa có khuôn mặt xinh đẹp, ngọt ngào tỏa khí chất nữ thần lại sở hữu body quyến rũ nhường này, gọi Jisoo là Hoa hậu cũng chẳng có gì sai.

Dạo gần đây, Jisoo thường xuyên gây bão với những thước ảnh đẹp đến nao lòng, khiến ai cũng phải trầm trồ. Trong bất cứ khoảnh khắc nào, cô nàng đều ra dáng Hoa hậu, vừa ngọt ngào, thanh thuần vừa tỏa ra khí chất quyền lực, sang chảnh.

Theo: SON – Trí Thức Trẻ