Vừa công bố chuyện ly hôn 1 tháng, quán quân “Next Top” Tuyết Lan đã úp mở chuyện có tình mới?

Tuyết Lan úp mở hình ảnh tình cảm với một bàn tay lạ, cô còn đính kèm biểu tượng trái tim khiến nhiều người phỏng đoán nàng mẫu đã có tình mới sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân trước đó.

Xem thêm:
Đầu tháng 2/2020, Á quân “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên Tuyết Lan xác nhận ly hôn ông xã sau thời gian dài không chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người tiếc nuối. Theo đó, nguyên nhân chia tay được tiết lộ là do sự khác biệt về tính cách của cả hai, dẫn đến sự bất đồng và ngột ngạt khi chung sống.

Sau một tháng công bố chuyện ly hôn, mới đây trên instagram, Tuyết Lan úp mở hình ảnh tình cảm với một bàn tay lạ. Cô còn đính kèm biểu tượng trái tim khiến nhiều người phỏng đoán Tuyết Lan đã có tình mới sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân trước đó. Xong hiện tại quán quân Next Top mùa đầu chưa có chia sẻ gì thêm.

Tuyết Lan và ông xã chia tay sau 1 năm làm đám cưới.
Động thái khiến dân mạng hoài nghi Tuyết Lan đã có tình mới.
Trước đó, Tuyết Lan cũng khiến dân mạng xôn xao khi úp mở chia sẻ: “Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Ý tứ âm thầm. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn. Vậy cũng đủ rồi. Nếu yêu được người tử tế, thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán.Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ… Sống phải có chính kiến 1 chút, không bao giờ để bản thân phải thiệt thòi, ai cũng có quyền được hạnh phúc bằng cách này hay cách khác, ai cũng sẽ có lúc sai, nhưng phải biết nhận sai rồi chạy nhanh để kịp sửa. Cuộc sống vốn không bao giờ trọn vẹn, có rất nhiều chuyện xảy ra vì số phận đã sắp xếp như vậy rồi”.

Nhiều người tập trung vào việc cô nhắc tới chuyện thương nhầm kẻ tệ bạc thì chạy đi, dây dưa sẽ chỉ khiến bản thân khổ hơn. Chia sẻ này ngay sau ly hôn khiến không ít người hoài nghi cô đang nhắc đến lý do thực sự khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Cũng có người cho rằng đây là những triết lý cô rút ra được sau chuyện tình cảm mà thôi.

Sau ly hôn, Tuyết Lan chuộng chia sẻ những hình ảnh gợi cảm.
Cặp đôi có 4 năm gắn bó từ lúc quen biết đến khi nên duyên vợ chồng.