Anh Minh Râu bán rau “5 tỷ một bó” chế kính chống giọt bắn từ thứ không ai ngờ tới,

Không chỉ bán rau rẻ theo cách độc lạ, Minh Râu còn gây sốt cộng đồng mạng với kính chống giọt bắn tự chế để bảo vệ mình và cộng đồng.

Mới đây, một lần nữa Minh Râu lại gây sốt cộng đồng mạng khi đăng video clip chia sẻ anh “tự chế” kính chống giọt bắn bằng bình nước đã hết.

Theo đó, anh cắt phần đáy bình rồi đội lên đầu để phòng chống dịch. Dù vào nhà, ngồi chờ trông quán hay bán rau cho khách… Minh Râu đều mang kính chống giọt bắn tự chế và đeo khẩu trang một cách nghiêm túc.

Kể cả khi ở trong nhà anh cũng tuân thủ các biện pháp chống dịch. Nguồn: FB MInh Râu.

Sáng kiến không quá độc đáo nhưng chính cách anh sử dụng cùng thương hiệu Minh Râu đã tạo nên câu chuyện thú vị khiến nhiều người thích thú. Dáng đi của ông chủ bán rau khi đội thêm bình nước trên đầu quả thực rất đáng yêu thu hút sự chú ý lớn.

Ở phần bình luận nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự sáng tạo và khiếu hài hước của ông chủ sạp rau độc lạ này.

– Sáng tạo số 1 luôn đó anh.

– Đeo cỡ này thì mấy con vi rút cũng thua chú luôn.

– Ông anh tui hài thiệc đó chứ.

Được biết, Minh Râu tên thật là Phạm Hồng Minh. Ông chủ này trông vẻ ngoài “dữ dằn” nhưng lại khiến nhiều người rưng rưng cảm động về những gì anh ta đã làm trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Anh được biết đến trên mạng với cách bán rau độc lạ, hào sảng chia sẻ khó khăn với những người xung quanh.

Theo: Pháp luật và bạn đọc